Giáo dục

Khóa học điều trị da chuyên sâu và thông tin từ A đến Z

Khóa học điều trị da chuyên sâu và thông tin từ A đến Z

Để trở thành một kỹ thuật viên điều trị da là ước mơ của bao người khi theo nghề spa. Việc đăng ký một khóa học điều trị da chuyên sâu là hết sức cần thiết nếu bạn lựa chọn đi theo con đường này. Hãy cùng khám phá tất tần tật từ A đến Z về khóa học điều trị da để tham khảo nhé!

Khóa học điều trị da chuyên sâu dành cho những ai?

Khác với khóa học chăm sóc da dành cho tất cả những ai muốn theo nghề spa, đối tượng mà khóa học điều trị da chuyên sâu hướng tới không phải là tất cả mọi người. Khóa học này có các kiến thức phức tạp hơn và chỉ dành cho những người đã có kiến thức về nghề spa, về chăm sóc da. Cụ thể:

 • Những người đã hoàn thành xong khóa học chăm sóc da chuyên sâu
 • Những người đang làm kỹ thuật viên spa tại spa, thẩm mỹ viện muốn học lên điều trị da
 • Những người đang kinh doanh spa…

Thực tế thì khóa học điều trị da chuyên sâu cũng là một phần trong hệ thống đào tạo kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp. Nếu người mới đăng ký đào tạo bài bản từ đầu thì sẽ học luôn điều trị da. Nói chung, nó được xem là phần học nâng cao kỹ năng, giúp bạn hoàn thiện bản thân để có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc và tăng thu nhập.

Nội dung đào tạo của khóa học điều trị da chuyên sâu

Như tên gọi, khóa học điều trị da chuyên sâu tập trung vào phân tích các vấn đề trên da và cách điều trị chuẩn y khoa. Tùy theo từng nơi mà nội dung đào tạo sẽ có sự khác nhau, nhưng về cơ bản sẽ có các nội dung:

 • Mụn và phương pháp điều trị mụn
 • Nám, tàn nhang và các phương pháp điều trị nám, tàn nhang
 • Các phương pháp trẻ hóa da
 • Các kỹ thuật tiêm làm đẹp như tiêm filler, tiêm meso…
 • Cách điều trị sẹo
 • Các công nghệ làm đẹp nâng cao

Nói chung, mọi dịch vụ liên quan đến trị liệu da hiện tại đều sẽ được dạy trong khóa học điều trị da chuyên sâu. Sau khi đào tạo, học viên sẽ biết cách ứng dụng cách điều trị đúng đắn để phục vụ cho công việc.

Học điều trị da chuyên sâu có khó không?

Trong các khóa học nghề spa thì có thể nói học điều trị da chính là khó nhất. Để trở thành kỹ thuật viên điều trị da thì không chỉ dựa vào sự chăm chỉ rèn luyện mà đòi hỏi phải có tư duy tốt, khả năng phán đoán cùng nhiều kỹ năng khác.

Ngoài ra, học điều trị da chuyên sâu cũng cần tiếp xúc với nhiều thiết bị máy móc hiện đại. Các thiết bị này có nhiều thông số và khó sử dụng hiệu quả nên phải tập trung cao độ khi học.

Chi phí và thời gian học điều trị da chuyên sâu

Chi phí và thời gian của một khóa học điều trị da chuyên sâu không thống nhất mà dựa vào từng trung tâm dạy nghề khác nhau. Nhưng nhìn chung cao hơn rất nhiều so với các khóa học khác. Điều này là do cần phải mời đội ngũ giảng dạy có chuyên môn cao và cần đầu tư về thiết bị máy móc. Thông thường, học phí của khóa học dao động từ 30 – 50 triệu đồng, thời gian học khoảng 1.5 – 2 tháng.

Những lưu ý khi đăng ký khóa học điều trị da chuyên sâu

Học điều trị da chuyên sâu giúp bạn có cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn trong công việc, đồng thời thu nhập cũng tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công khi học nghề này. Bạn nên chú ý một số điều sau để việc học mang lại hiệu quả:

 • Cần phải nắm vững được kiến thức chuyên sâu về da, các phương pháp chăm sóc da… trước khi học điều trị da chuyên sâu.
 • Việc học nghề đòi hỏi thực hành rất nhiều, vậy nên hãy chăm chỉ rèn luyện và kiên trì cố gắng vượt qua khó khăn.
 • Hãy lựa chọn một khóa học điều trị da chuyên sâu uy tín, đảm bảo chất lượng đào tạo tốt. Đây chính là điều quan trọng nhất.

Tại TP.HCM, bạn có thể học điều trị da chuyên sâu tại Dr. Ánh Academy. Khóa học của Dr. Ánh chiếm đến 80% thời gian thực hành, học viên được cam kết đào tạo và được giảng dạy bởi những chuyên gia nổi tiếng trong ngành.
Để xem chi tiết, hãy click tại đây nhé, hoặc liên hệ tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: dranh.hoisinhlanda@gmail.com 
Hotline: 0988.222.922
https://tapchisongthuong.com/khoa-hoc-dieu-tri-da-chuyen-sau-bao-nhieu-tien/

https://tapchisongthuong.com/luu-y-can-biet-truoc-khi-dang-ky-khoa-hoc-dieu-tri-da-chuyen-sau/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button