Khóa học điều trị da chuyên sâu bao nhiêu tiền?

Khóa học điều trị da chuyên sâu bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật viên điều trị là một vị trí công việc đáng mơ ước tại các spa, trung tâm chăm sóc da. Và để có thể đảm nhiệm công việc này, việc đầu tiên chính là phải trải qua khóa học điều trị da chuyên sâu. Chi phí và thời gian đào tạo là những vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu.

Khóa học điều trị da chuyên sâu dành cho ai?

Nếu bạn chưa có bất kỳ một kinh nghiệm hoặc kiến thức nào về chăm sóc da thì không thể bắt đầu với khóa học điều trị da chuyên sâu được. Đây là khóa học chuyên về điều trị, nghĩa là đào tạo các kiến thức bệnh lý liên quan đến da. Tiếp đó là các phương pháp, kỹ thuật điều trị các vấn đề trên da như: mụn, nám, tàn nhang, điều trị sẹo rỗ, sẹo lồi lõm, điều trị lỗ chân lông to, lão hóa da…
Chính vì thế, yêu cầu khi học điều trị da chuyên sâu cũng khắt khe hơn, độ khó cao hơn. Khóa học này phù hợp cho những đối tượng sau:
– Những người đã được học chuyên sâu về da, đã tham gia các khóa học chăm sóc da chuyên sâu.
– Những người đang đảm nhận công việc của nhân viên chăm sóc da, kỹ thuật viên spa cơ bản và muốn phát triển thành kỹ thuật viên điều trị.
– Học điều trị da với mục đích bổ sung kiến thức phục vụ cho công việc liên quan.

Khóa học điều trị da chuyên sâu bao nhiêu tiền?

Hiển nhiên, những khóa học có độ khó cao luôn có học phí cao hơn so với các khóa học cơ bản. Người giảng dạy tại các khóa học điều trị da chuyên sâu cũng phải là người có trình độ chuyên môn cao, là bác sĩ hoặc những chuyên gia có tiếng nói trong nghề. Trong quá trình học, học viên cũng được tiếp xúc với các loại máy móc, thiết bị điều trị da hiện đại. Những điều này đều là nguyên nhân khiến học phí học điều trị da cao hơn các khóa chăm sóc da.

Học phí dao động cho một khóa học điều trị da chuyên sâu tại các trung tâm dạy nghề spa dao động từ 30 – 50 triệu đồng. Nếu học với giảng viên nước ngoài thì học phí còn cao hơn. Con số cụ thể còn tùy thuộc vào cơ sở dạy học nữa. Chi phí này chưa bao gồm các khoản phí như chỗ ở, ăn uống, đi lại… trong quá trình học.

Thời gian học điều trị da có lâu không?

Để hoàn thành một khóa điều trị da sẽ mất từ 2 – 3 tháng. Thời gian học cụ thể tùy thuộc vào lịch học của từng khóa cũng như khả năng tiếp thu của mỗi người. Nếu bạn dành toàn thời gian để học và chịu khó rèn luyện thì sẽ hoàn thành sớm. Còn ngược lại, có thể kéo dài lâu hơn.

Nói chung, so với các khóa học nghề spa thì khóa học điều trị da chuyên sâu cũng không kéo dài quá lâu. Vì nội dung cơ bản về da đã được học ở những khóa học chuyên sâu về da, nên khóa điều trị chỉ tập trung vào các bệnh lý trên da cùng phương pháp chữa trị. Trước khi tham gia khóa học này, bạn nên nắm vững các kiến thức đã học để có thể tiếp thu bài nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, học điều trị da chuyên sâu cần sự nhạy bén cũng như tinh thần ham học hỏi và sự kiên trì vượt qua khó khăn, thử thách. Điều trị da đòi hỏi tay nghề cứng, biết cách áp dụng kiến thức vào thực tế. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể trở thành kỹ thuật viên điều trị và có mức thu nhập cao hơn nhiều so với kỹ thuật viên chăm sóc da cơ bản.

Để tìm hiểu cụ thể và chi tiết hơn về khóa học điều trị da chuyên sâu, bạn có thể liên hệ với Dr. Ánh Academy theo thông tin sau để được tư vấn và hỗ trợ nhé!
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://tapchisongthuong.com/tai-sao-nen-hoc-chuyen-sau-ve-da-hoc-xong-lam-gi/

https://tapchisongthuong.com/tiem-filler-co-bi-chay-xe-khong-tiem-filler-co-dau-khong/

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *