Đặc điểm băng tải con lăn xếp linh hoạt

Băng tải con lăn xếp là một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí khi xếp dỡ hàng hóa. Cho dù bạn cần một băng tải con lăn có sẵn hàng giờ hay chỉ một vài lần một tuần, các thiết bị này sẽ giúp bạn giảm thiểu sự quay vòng của xe trong môi trường đóng gói và tăng hiệu quả trong các khu vực sản xuất. Các hộp trên băng tải mở rộng di động này đi theo dòng của băng tải, bất kể đó là gì. Vì vậy, nếu bạn muốn làm việc xung quanh một cây cột khó xử trong xưởng hoặc nhà kho của mình, không vấn đề gì.

 

Các tính năng chính của việc mở rộng hệ thống băng tải linh hoạt bao gồm:

  • Chiều rộng con lăn tiêu chuẩn – Từ 300mm đến 1200mm.
  • Con lăn đường kính 50mm – Có sẵn trong ống thép mạ kẽm chịu lực, PVC hoặc với bánh xe trượt.
  • Tự theo dõi  – Các hộp đi theo hình dạng của đường băng tải linh hoạt mà không cần sử dụng các thanh dẫn bên.
  • Chiều cao có thể điều chỉnh  – Chốt khóa có thể điều chỉnh để nâng hoặc hạ chiều cao của băng tải. Có chiều cao từ 450mm đến 1500mm theo từng giai đoạn.
  • Bánh xe có phanh  – Bánh xe xoay 127mm x 38mm lăn bánh dễ dàng. Phanh bánh xe khóa đồng thời cả bánh xe và bánh xe xoay trong khi băng tải đang được sử dụng.
  • Điểm dừng cuối – Điều khiển các hộp khi chúng đi đến cuối băng tải.

 

Ở đây bạn có thể chọn giữa ba loại băng tải con lăn linh hoạt khác nhau có sẵn.

– Băng tải con lăn trọng lực linh hoạt

Những băng tải này sử dụng con lăn có chiều rộng đầy đủ bằng thép mạ kẽm hoặc PVC. Trên các mô hình rộng hơn, các con lăn có thể không đủ chiều rộng để cho phép sản phẩm di chuyển tự do trên các tải trọng rộng. Trong trường hợp này, nhiều con lăn được sử dụng để đạt được tổng chiều rộng.

Cả hai loại con lăn tự do nhưng phiên bản PVC sẽ nhẹ hơn một chút để di chuyển xung quanh, trong khi các con lăn thép sẽ chắc chắn hơn. Không có sự khác biệt lớn về giá giữa con lăn thép và PVC, với thép đắt hơn một chút, vì vậy nếu nghi ngờ về trọng lượng sản phẩm và môi trường làm việc của bạn, chúng tôi thường khuyên bạn nên sử dụng con lăn thép vì chúng chắc chắn hơn.

– Băng tải bánh lăn không trọng lực linh hoạt

Băng tải linh hoạt về cơ bản thực hiện công việc tương tự như băng tải con lăn, nhưng thiết kế bánh lăn của nhiều bánh xe trên một trục làm cho băng tải nhẹ hơn để sử dụng so với các con lăn có chiều rộng đầy đủ. 

– Băng tải con lăn được cung cấp năng lượng linh hoạt

Trong trường hợp hệ thống trọng lực có thể không thể thực hiện nhiệm vụ mà bạn yêu cầu băng tải linh hoạt của bạn thực hiện, bạn có thể xem xét phiên bản con lăn có trợ lực. Mặc dù đắt hơn các phiên bản trọng lực, các băng tải con lăn kéo dài được hỗ trợ này có thể mở rộng giống như các đối tác trọng lực của chúng, nhưng việc sử dụng động cơ để cung cấp năng lượng cho các con lăn có nghĩa là có thể bao phủ khoảng cách xa hơn mà không giảm độ cao cần thiết để di chuyển sản phẩm dưới trọng lực. Cảm biến cũng có thể được lắp để bắt đầu / dừng băng tải khi sản phẩm đến cuối.  

Băng tải linh hoạt con lăn được cung cấp năng lượng đã được thiết kế đặc biệt như một giải pháp kinh tế để vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả. Cắm nó vào nguồn điện và bạn có thể di chuyển, dễ dàng sử dụng điều khiển điện cho người vận hành, hoàn chỉnh với điều khiển tốc độ thay đổi để thiết lập tốc độ làm việc hoàn hảo của bạn.

Băng tải linh hoạt con lăn được trợ lực có khả năng thích ứng cao và có thể được kéo vào và kéo ra cũng như uốn cong xung quanh các góc và chướng ngại vật, do đó cho phép cấu hình vô hạn. Băng tải này đã được chứng minh là giảm đáng kể thời gian vận chuyển sản phẩm một cách trơn tru và hiệu quả, đồng thời giảm bớt việc xử lý thủ công.

Xem thêm:

https://intechvietnam.com/bang-tai-con-lan/

https://tapchisongthuong.com/5-meo-gia-cong-nhua-peek-co-ban-de-giup-ban-co-duoc-ket-qua-tuyet-voi/

https://tapchisongthuong.com/nhung-dieu-can-biet-ve-kiem-soat-chat-luong-gia-cong-cnc/

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *