Tin tức

Tìm hiểu hệ thống băng tải trên cao

Băng tải trên cao là một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí để đưa các mặt hàng đến các trạm làm việc hoặc các vị trí trải rộng xung quanh cơ sở của bạn. Chúng có thể hữu ích để tải các bộ phận, quần áo treo và nhiều vật dụng khác.

Hệ thống băng tải trên cao sẽ tối ưu hóa không gian thẳng đứng bị lãng phí của cơ sở. Băng tải sử dụng các đường chạy thẳng, các đoạn cong và dốc để chuyển các bộ phận đến khu vực làm việc mong muốn. Băng tải trên cao cho phép vận chuyển sản phẩm và vật liệu qua các khu vực giao thông đông đúc, các ô rô-bốt và các khu vực khác không có lợi cho giao thông của con người và loại bỏ băng tải gắn trên sàn.

Các mặt dây chuyền của hệ thống có thể được thiết kế rất linh hoạt để mang được nhiều loại sản phẩm. Đường ray trọng lực đơn giản có thể được sử dụng để vận chuyển thủ công hàng may mặc hoặc nhiều mặt hàng trên xe đẩy. Băng tải được hỗ trợ kèm theo có thể được sử dụng để kéo nhiều xe đẩy trên một khoảng cách lớn trên một ổ đĩa duy nhất và băng tải trên không dầm chữ I có thể được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng nặng bằng cả thủ công và chạy bằng điện.

Băng tải xe đẩy trên cao được cung cấp năng lượng được thiết kế sử dụng một số thành phần chính bao gồm: bộ truyền động di chuyển xích và tất cả các đường cong, hệ thống tiếp nhận giữ cho xích luôn căng và bộ điều khiển điện. Các điều khiển có thể đơn giản như bộ khởi động động cơ bật và tắt, bộ điều khiển tốc độ thay đổi, bộ điều khiển logic có thể lập trình có hoặc không có PC, phần mềm hoặc hệ thống máy chủ.

Tại sao hệ thống băng tải trên cao lại có ý nghĩa đối với hoạt động của bạn

Những khách hàng có bố trí phức tạp và yêu cầu nhiều mặt hàng được trải rộng trên nhiều trạm có thể được hưởng lợi từ hệ thống băng tải trên cao. Chúng là một cách kinh tế để vận chuyển và lưu trữ các mặt hàng gấp nếp, nặng và hàng may mặc treo. Băng tải trên cao đủ linh hoạt để trải dài nhiều tầng, vận hành êm ái và tiết kiệm diện tích sàn cho các hoạt động có giá trị cao.

Đặc điểm của băng tải xe đẩy trên cao

Một loạt các kiểu và mô hình băng tải trên cao có sẵn cung cấp một số lượng lớn các tính năng và chất lượng độc đáo để xử lý nhiều loại sản phẩm.

 • Đường ray có thiết kế tròn
 • Tốc độ thay đổi được
 • Động cơ 480v được ghép nối cho phép nhiều tùy chọn và tốc độ truyền động
 • Các phần tiếp nhận cho phép tra dầu xích, bảo dưỡng kéo căng

 

Lợi ích của băng tải xe đẩy trên cao

Lợi ích của băng tải trên cao là rất lớn nhưng cũng phụ thuộc vào một hoạt động cụ thể.

 • Giảm lưu lượng xe nâng, lao động, không gian sàn và máy móc
 • Cho phép dễ dàng kiểm tra hàng hóa dây chuyền sản xuất
 • Mặt dây chuyền có thể được tùy chỉnh để phù hợp nhất với các hoạt động và yêu cầu cụ thể
 • Đưa sản phẩm từ các khu vực xa của nhà kho đến các điểm chung để đóng gói

Các ứng dụng của băng tải xe đẩy trên cao

Băng tải xe đẩy trên cao có nhiều ứng dụng. Mỗi loại được thiết kế với một ứng dụng cụ thể trong tâm trí và thiết kế mặt dây chuyền và hệ thống theo dõi chỉ là một số tiêu chí thiết kế quan trọng.

 • Kiểm tra dây chuyền lắp ráp và hoặc các quy trình
 • Sự tích tụ và vận chuyển hàng hóa 
 • Chuyển động thiết bị nặng
 • Hàng may mặc trên móc áo vận chuyển

Liên hệ nhà cung cấp băng tải uy tín và chuyên nghiệp

 

Intech Group chuyên cung cấp các hệ thống băng tải cho các dây chuyền sản xuất. Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi có thể áp dụng băng tải một cách sáng tạo để giảm thiểu chi phí vốn trong khi vẫn giữ cho hệ thống hoạt động như một khối gắn kết. Mỗi tình huống là khác nhau, và chúng tôi biết nơi nào vốn băng tải được sử dụng tốt nhất và cơ hội cho kỹ thuật giá trị tồn tại ở đâu. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ

Xem thêm:

https://tapchisongthuong.com/nhung-dieu-can-biet-ve-kiem-soat-chat-luong-gia-cong-cnc/

https://tapchisongthuong.com/dac-diem-bang-tai-con-lan-xep-linh-hoat/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button