Bí kíp chọn giường tầng giá rẻ bạn không nên bỏ lỡ

Giường ngủ là đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nếu như khi chọn giường cho không gian rộng khá đơn giản thì khi chọn giường cho phòng ngủ có diện tích nhỏ lại rất khó khăn và gặp nhiều trở ngại. Giải pháp thích hợp cho không gian nhỏ chính là giường tầng. Nếu như đây là lần đầu bạn chú ý đến giường tầng và muốn chọn cho mình một chiếc giường phù hợp với túi tiền. Dưới đây là 3 bí kíp mà bạn không nên bỏ lỡ để chọn cho mình giường tầng giá rẻ.

Giường tầng là gì?

Trước khi mua được giường tầng thì bạn phải hiểu sơ qua về giường tầng. Bên cạnh những mẫu giường đơn hay đôi bình thường thì giường tầng được thiết kế có hai tầng chồng lên nhau. Để lên được tầng hai bạn đi lên một chiếc cầu thang được gắn liền với giường. Tầng trên của giường thường được làm thanh chắn cao để người nằm ngủ bên trên tránh bị rơi xuống dưới khi ngủ. Giường tầng rất thích hợp với những không gian nhỏ và hẹp của nhà chung cư hay nhà trọ.

Bí kíp chọn giường tầng giá rẻ bạn không nên bỏ lỡ

 Hiện nay, giường tầng được thiết kế nhiều mẫu mã hơn với cầu trượt hay gắn liền với bàn học hoặc tủ đồ để phù hợp với những ngôi nhà ống hoặc biệt thự có phòng dành riêng cho trẻ.

Lựa chọn kích thước giường phù hợp

Với bất kể một đồ nội thất nào, kích thước rất quan trọng. Bạn nên nghiên cứu kĩ về vị trí đặt giường cũng như diện tích phòng ngủ trước khi đi mua giường. Giường ngủ không nên quá to sẽ bị choán hết không gian phòng. Ngược lại giường ngủ không nên quá nhỏ sẽ gây bất tiện trong quá trình sử dụng. Bạn cũng có thể đặt trước ở những cơ sở quen thuộc thay vì mua sẵn, kích thước sẽ thoải mái hơn theo nhu cầu của bạn.

Bí kíp chọn giường tầng giá rẻ bạn không nên bỏ lỡ

Lựa chọn chất liệu giường

Nếu như bạn có quan niệm giường tầng chọn những chất liệu rẻ thì giá thành sẽ rẻ. Điều này chỉ đúng một phần bởi khi chọn chất liệu giường không phù hợp sẽ gây nên những hậu quả đáng tiếc xảy ra khi sử dụng. Bạn nên chọn chất liệu gỗ có thể là gỗ công nghiệp nhưng được xử lý cẩn thận thay vì những chất liệu không đảm bảo chất lượng sẽ phải vứt bỏ và thay giường mới trong một thời gian ngắn sẽ rất lãng phí.

Bí kíp chọn giường tầng giá rẻ bạn không nên bỏ lỡ

Chọn cơ sở uy tín để mua giường

Khi mua giường cho bất kì ai đặc biệt là giường ngủ trẻ em việc có một chiếc giường chất lượng tốt rất quan trọng. Khi bạn có một địa chỉ uy tín để gửi gắm bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng. Hiện nay có rất nhiều trường hợp mua phải giường chất lượng kém nhưng với lời chào bán hay, họ sẵn sàng bỏ ra số tiền không xứng đáng với chất lượng. Bạn nên ghé thăm nội thất IRIS để tránh những việc đáng tiếc xảy ra và được tư vấn nhiệt tình nhất.

Bí kíp chọn giường tầng giá rẻ bạn không nên bỏ lỡ

Sau khi đọc ba bí kíp trên, hy vọng bạn có thể chọn cho gia đình mẫu giường tầng giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt.

Xem Thêm:

mẫu bàn ăn thông minh

bàn ăn xếp gọn thông minh

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *