Cách chọn lựa nội thất văn phòng phù hợp với không gian làm việc

Nội thất văn phòng hiên nay được thiết kế với rất nhiều kiếu dáng đẹp mắt và đa dạng, việc chọn lựa nội thất văn phòng sao cho phù hợp không chỉ giúp văn phòng làm việc trở nên đẹp hơn mà nó còn giúp cho nhân viên cảm thấy có hứng thú hơn trong công việc. 

Việc chọn lựa nội thất cho văn phòng làm việc không phải là điều quá khó , với thị trường nội thất ngày càng phong phú và đa dạng sẽ giúp bạn có thêm được nhiều sự lựa chọn.

Bài viết sau đây tapchisongthuong.com sẽ chia sẻ cho bạn cách  chọn lựa nội thất văn phòng phù hợp với không gian làm việc.

Nội thất văn phòng giám đốc

Phòng giám đốc là văn phòng quan trọng nhất là bộ mặt cho cả công ty , chính vì vậy việc lựa chọn đồ nội thất cần hết sức chú trọng. Yêu cầu của nội thất phòng giám đốc phải thể hiện được sự quyền uy của người lãnh đạo.

Do đó khi lựa chọn bnaf làm việc bạn nên chọn nội thất  từ chất liệu cao cấp như gỗ, kết hợp với những họa tiết điêu khắc cách điệu để làm giảm bớt sự thô cứng của gỗ. Ngoài ra hãy sắm thêm một chiếc  ghế xoay văn phòng sang trọng, phù hợp với chức vụ của người sử dụng nó. Hãy chọn những chiếc ghế lưng cao, đệm dày và làm từ chất liệu da. 

Nội thất phòng họp

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc hop do đó yêu cầu nội thất phải toát nên vẻ sang trọng và nghiêm túc . Với diện tích phòng họp có diện tích nhỏ thì bạn nên ưu tiên  bàn hình chữ nhật để tiết kiệm diện tích. Ghế phòng họp nên chọn ghế chân quỳ để giúp cho phòng họp trở nên sang trọng hơn.

Nội thất phòng làm việc cho công nhân viên 

Đây là khu tập trung rất nhiều nhân viên vì thế nội thất văn phòng cần linh hoạt và thoải mái khi sử dụng, hãy chọn những chiếc ghế xoay văn phòng mang đến sự thoải mái và tiện dụng.

Mức giá của đồ nội thất văn phòng khi mua tại Việt Nam thường rất đắt, ngoài ra kiểu dáng và mẫu mã thường không được đa dạng và phong phú. Do đó nhiều chủ doanh nghiệp đã chọn mua đồ nội thất quảng Châu, theo các chủ doanh nghiệp cho biết tính về kinh tế thì khi mua đồ nội thất Trung Quốc giá thường rẻ hơn 3-4 lần ( tính cả chi phí vận chuyển ) so với mua đồ nội thất của Việt Nam .

Nếu bạn đang có ý định order hàng trung quốc giá rẻ thì đây là quyết định vô cùng sáng suốt. Ngoài ra sự phát triển của mạng lưới thông tin giúp bạn dễ dàng hơn trọng việc đặt hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như taobao, tmall, 1688….

KL: Trên đây là cách  chọn lựa nội thất văn phòng phù hợp với không gian làm việc, hy vọng bài viết sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc ! 

 

Bật mí cách chọn sofa cho phòng khách hiện đại

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *