Mẫu giường 2 tầng gỗ giá tốt cho phòng của các bé

Ngày nay có rất nhiều gia đình lựa chọn cho mình các sản phẩm giường 2 tầng gỗ cho phòng của các bé vừa để tiết kiệm tài chính cũng như tiết kiệm được không gian cho căn phòng. Bởi vậy bố mẹ luôn có yêu cầu lựa chọn được những mẫu giường vừa đảm bảo chất lượng lại vừa hợp với phong cách trong nhà nhất. Thông thường phòng của các bé thường sẽ được thiết kế khác kiểu so với các mẫu phòng ngủ khác. Bởi vậy  bố mẹ cần phải có cân nhắc khi lựa chọn mua các mẫu giường cho con.

Giường tầng kết hợp bàn học 

Các sản phẩm nội thất thông minh luôn là điểm cuốn hút cho các gia đình khi lựa chọn mua nội thất. Bởi vậy các mẫu giường tầng có kết hợp bàn học sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bố mẹ. Các mẫu giường tầng thông thường sẽ có dạng 2 giường ghép với nhau tạo thành một chiếc giường tầng. Tuy nhiên để tiện lợi hơn ngày nay có thiết kế giường tầng kết hợp với một chiếc bàn nhỏ ở đầu giường để các bé có thể học.

Mẫu giường 2 tầng gỗ giá tốt cho phòng của các bé

Ngoài ra còn có mẫu sản phẩm giường với thiết kế phần trên là giường ngủ phần dưới là bộ bàn học kèm với hệ thống chiếu sáng cho bé kiểu thiết kế này phù hợp với phòng của các bé có kích thước nhỏ một chút để giúp tiết kiệm diện tích khi sử dụng giường cũng như bàn học. Các sản phẩm này thường sẽ là những mẫu giường tầng giá rẻ phù hợp với túi tiền của gia đình

Mẫu giường 2 tầng gỗ giá tốt cho phòng của các bé

Giường tầng kết hợp ngăn kéo tủ

Ngày nay để mọi sản phẩm trở nên tiện lợi hơn thì những nhà sản xuất nội thất đều cố gắng tối ưu nhất các sản phẩm nội thất. Đặc biệt là nội thất cho các bé. Vì các bé thường không có quá nhiều đồ đạc cũng như không cần những sản phẩm nội thất có kích thước quá lớn. Vì vậy lựa chọn những mẫu giường có kết hợp ngăn kéo tủ cũng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Mẫu giường 2 tầng gỗ giá tốt cho phòng của các bé

Thiết kế của kiểu giường này thì rất giống với những mẫu giường thông thường với thiết kế 2 phần giường, nếu những sản phẩm giường thông thường sẽ có phần chân và một phần gầm giường thì phần gầm giường sẽ được thiết kế bằng những ngăn kéo tủ. Các bé có thể để quần áo, đồ chơi, sách vở….

Có thể bạn quan tâm cửa phòng ngủ giá rẻ

Giường tầng kết hợp tủ quần áo và bàn học

Đặc điểm của những mẫu giường này sẽ là kiểu giường đơn thiết kế theo kiểu bậc cầu thang đi lên còn phần gầm giường sẽ là thiết kế liền với bàn học và tủ quần áo. Kiểu giường này phù hợp với các bé lớn một chút vì để thiết kế được những mẫu giường này thì chiều cao giường sẽ cao hơn những mẫu giường thông thường.

Mẫu giường 2 tầng gỗ giá tốt cho phòng của các bé

Các sản phẩm giường 2 tầng gỗ luôn được các gia đình lựa chọn vì tính ưu việt cũng như sự tiện lợi của nó. Ngoài ra bạn có thể xem thêm những mẫu nội thất khác tại nội thất IRIS.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

bàn ăn thông minh đẹp

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *