Tư vấn pháp luật về thuế – kế toán thuế trực tuyến

Pháp luật về thuế – kế toán thuế là một trong những hoạt động gắn bó chặt chẽ với doanh nghiệp khi kinh doanh, cá nhân có doanh thu phải chịu thuế. Tuy nhiên, hiện nay chính sách về thuế liên tục có sự thay đổi, điều này yêu cầu kế toán thuế phải liên tục cập nhật thông tin pháp luật về thuế nhanh nhất, chính xác nhất. Chính điều này  ít nhiều gây khó khăn cho doanh nghiệp, cá nhân.

Nhằm đáp ứng các yêu cầu cấp thiết trên, Luật Dương Gia cung cấp dịch vụ Tư vấn pháp luật về thuế – kế toán thuế trực tuyến miễn phí qua điện thoại ngày càng được nhiều công ty, cá nhân tin dùng. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu dịch vụ uy tín chất lượng này nhé!

Tư vấn pháp luật về thuế – kế toán thuế trực tuyến miễn phí qua điện thoại

Tại sao cần đến dịch vụ sư tư vấn pháp luật thuế- kế toán thuế?

Trong mỗi doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh cá thể hoặc cá nhân tham gia hoạt động kinh doanh, thì vai trò của kế toán thuế và kế toán quản trị doanh nghiệp là hết sức quan trọng. Không một doanh nghiệp nào có thể phát triển được nếu đằng sau họ không có một bộ phận hoặc một đội ngũ kế toán hùng hậu, giỏi về chuyên môn và nghiệp vụ. Qua đó ta có thể thấy vị trí và vai trò của bộ phận kế toán trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp hoặc tổ chức là vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, không phải kế toán thuế nào giỏi về nghiệp vụ cũng giỏi hoặc am hiểu kiến thức pháp luật về thuế. Các chính sách thuế luôn thay đổi và biến động từng ngày đòi hỏi mỗi kế toán thuế đều phải cập nhật thông tin, chính sách pháp luật về thuế một cách thường xuyên, liên tục, không ngừng nghỉ. Vì vậy, đối với doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ thì việc lựa chọn được một kế toán thuế vừa giỏi về nghiệp vụ chuyên môn vừa am hiểu kiến thức pháp luật thuế là điều cực kỳ khó tìm.

Lúc này chúng ta thật sự cần tìm tới dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế cũng như việc kế toán thuế phải tìm hiểu trong khi làm việc.

Tư vấn pháp luật về thuế – kế toán thuế trực tuyến miễn phí qua điện thoại

Bạn biết gì về ” Luật dương gia tư vấn pháp luật về thuế – kế toán thuế trực tuyến miễn phí qua điện thoại”

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Luật Dương Gia luôn thấu hiểu những khó khăn và vướng mắc của các doanh nghiệp, tổ chưc và cá nhân hoạt động kinh doanh.Luật Dương Gia là công ty tư vấn pháp luật về thuế kế toán với đội ngũ luật sư lao động, luật sư dân sự, luật sư về kế toán và thuế  giàu kinh nghiệm chúng tôi tiến hành dịch vụ tư vấn các vấn đề pháp luật về thuế – kế toán, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ khách hàng thực hiện các công việc liên quan đến thuế – kế toán.

Cũng như cái tên của dịch vụ này đề cập tới, nội dung bạn được tư vấn về thuế- kế toán thuế. Hình thức trực tuyến qua điện thoại hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần đi đâu, không cần tìm văn phòng luật, không cần đặt lịch hẹn mà vẫn có thể được tư vấn. Khi gọi tới tổng đài 19006568  bạn nhận được câu trả lời ngay trong tình huống cần phải giải quyết các vấn đề pháp lý gấp. Được tư vấn mọi vấn đề pháp luật thuế. Nếu có nhiều giấy tờ tài liệu sẽ được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và tư vấn qua hệ thống email.

Thời gian phục vụ từ 7h00 sáng đến 22h00 đêm. Đặc biệt tổng đài phục vụ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Tư vấn pháp luật về thuế – kế toán thuế trực tuyến miễn phí qua điện thoại

Nội dung được tư vấn về thuế trực tuyến qua điện thoại: 

 Tư vấn lập hồ sơ đăng ký thuế đối với doanh nghiệp mới thành lập. Tư vấn tiến hành thông báo phát hành hóa đơn giá trị gia tăng cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ khách hàng khi cán bộ thuế tiến hành kiểm tra trụ sở, sổ sách kế toán. Tư vấn hoàn thuế giá trị gia tăng.

 Dịch vụ tư vấn hoàn thiện báo cáo tài chính, dọn dẹp sổ sách kế toán. Tư vấn các thủ tục liên quan đến chính sách thuế của nhà nước.

Dịch vụ kê khai thuế, nộp báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý. Tư vấn thủ tục quyết toán thuế khi doanh nghiệp chuyển trụ sở kinh doanh khác quận.

Tư vấn đăng ký nộp thuế thu nhập cá nhân. Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng về việc xử phạt vi phạm hành chính về thuế.

Tư vấn thủ tục quyết toán thuế cho doanh nghiệp.  Dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp về thuế giá trị gia tăng, sử dụng hóa đơn tự in, đặt in.

Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan quản lý thuế. Hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục về thuế khi doanh nghiệp chuyển trụ sở công ty.

 

>> Xem thêm

Có gia đình rồi có nên đi xuất khẩu lao động không?

Mách bạn những cách chữa yếu sinh lý hiệu quả nhanh và an toàn nhất!

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *