Gia đình

Hydroclean – công nghệ vệ sinh lò nướng Teka hiệu quả

Sử dụng lò nướng Teka giúp người nội trợ có nhiều công thức nấu ăn thơm ngon, thời gian nấu nướng cũng được giảm đi đáng kể. Nhưng có một điều nhiều người lo ngại chính là vệ sinh lò nướng Teka có mất công sức, thời gian nhiều không? Chức năng vệ sinh tự động Hydroclean sẽ giúp người dùng cảm nhận được sự khác biệt. Bài viết này sẽ tổng hợp về chức năng vệ sinh của lò nướng Teka. Đừng bỏ lỡ nhé!

Vệ sinh lò nướng Teka an toàn

Chức năng tự vệ sinh Hydroclean

Nhiều người sử dụng thường chia sẻ rằng họ cảm thấy rất mất thời gian, đôi lúc còn khó khăn với công việc vệ sinh lò nướng Teka vì các vết bám bám lâu ngày, rồi dầu mỡ bám lại trong khoang lò rất khó lau.

Thấu hiểu được những khó khăn đó của người tiêu dùng, Teka đã không ngừng thay đổi. Chức năng vệ sinh Hydroclean là một trong những sự thay đổi đó. Chức năng này làm sạch khoang lò nướng bằng hơi nước, chỉ cần sử dụng một cốc nước nhỏ cùng một chiếc khăn mềm; công việc vệ sinh lò nướng được làm đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian; sử dụng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

Chức năng vệ sinh tự động Hydroclean của lò nướng Teka

Hướng dẫn sử dụng chức năng vệ sinh Hydroclean

Vệ sinh lò nướng Teka bằng công nghệ Hydroclean cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nếu như bạn vừa sử dụng lò nướng xong thì cần để lò nướng nguội hẳn rồi mới tiến hành vệ sinh nhé!

Đầu tiên, hãy tháo khay nướng hay vỉ nướng ra khỏi lò nướng để đảm bảo hiệu quả làm sạch được cao nhất.

Bước 2: Đổ khoảng 250 ml vào khoang đáy lò.

Bước 3: Xoay nút điều khiển ngược chiều kim đồng hồ để khi trên bảng điều khiển hiển thị biểu tượng thời gian 24h. Chức năng Hydroclean sẽ được khởi động với thời gian đã được cài đặt.

Bước 4: Khi chương trình vệ sinh tự động kết thúc, mở hé cửa lò để loại bỏ bớt khí nóng. Sau đó, khoảng 15 phút sau dùng khăn mềm lau sạch các vết bám trên khoang, thành lò nướng Teka.

Chương trình vệ sinh Hydroclean sử dụng hơi nước để làm bong tróc các vết bẩn, không cần đến nguyên liệu nào thêm, vì vậy hoàn toàn yên tâm sử dụng. Cũng nhờ chương trình vệ sinh tự động này mà rất nhiều người chọn mua sử dụng lò nướng Teka vì đó là sự khác biệt với các thương hiệu lò nướng khác trên thị trường.

>>Xem thêm:

Các bước làm sạch lò nướng Teka

Lưu ý khi vệ sinh lò nướng Teka

+ Để việc vệ sinh lò nướng Teka được hiệu quả nhất thì cần bỏ tất cả linh kiện có trong lò nướng để đảm bảo hiệu quả nhất.

+ Các vết bẩn dù nhỏ cũng cần được lau sạch ngay sau khi sử dụng lò nướng Teka xong vì vết bẩn sẽ tốn ít thời gian làm sach hơn.

+ Tuyệt đối không mở cửa lò trong suốt quá trình lò nướng đang hoạt động. Khí nóng trong lò nướng sẽ rất dễ làm bỏng.

+ Làm sạch lò nướng khi lò nướng đã nguội hoàn toàn, tránh vệ sinh lò nướng khi lò còn nóng sẽ rất dễ bị bỏng.

+ Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như thời hạn sử dụng của lò nướng, trong quá trình vệ sinh chỉ sử dụng khăn mềm, các chất tẩy rửa chuyên dụng; không sử dụng các đồ sắc nhọn, chất tẩy rửa quá mạnh sẽ làm bong tróc lớp tráng men khoang lò.

Vệ sinh lò nướng Teka với công nghệ Hydroclean

Vệ sinh lò nướng Teka với công nghệ Hydroclean thực sự mang lại đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Thời gian được giảm ngắn lại, bên cạnh đó còn mang đến hiệu quả cao; đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Lò nướng Teka thực sự mang đến những giây phút nấu nướng thực sự thoải mái, tiện dùng với người dùng. Bạn yêu thích sản phẩm lò nướng này, xem thêm và đặt hàng ngay tại:

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button