Báo giá thuê cốp pha gỗ uy tín, chuyên nghiệp nhất

Một trong những loại cốp pha thông dụng nhất hiện nay là cốp pha gỗ. Vật liệu này sở hữu nhiều thế mạnh nên được nhiều nhà thầu sử dụng để kiến tạo nên những công trình. Dưới đây là phân loại và báo giá thuê cốp pha gỗ. Hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Cốp pha gỗ ứng dụng lớn trong xây dựng

Cốp pha gỗ là gì?

Cốp pha gỗ hiểu đơn giản là khuôn đúc bê tông được làm từ gỗ. Để tái sử dụng và tăng tuổi thọ của cốp pha bạn cần làm sạch, xếp chồng lên khỏi mặt đất, chống thấm ở các cạnh. Ngoài ra bỏ chúng ở nơi khô ráo, có mái che hoặc dùng bạt trùm kín.

Phân loại cốp pha gỗ

Tùy thuộc vào chất liệu để người ta phân loại cốp pha gỗ. Trên thị trường hiện nay vật liệu này được chia thành hai loại là tự nhiên và nhân tạo.

Cốp pha gỗ tự nhiên

Những thanh gỗ từ rừng được đem về, xẻ theo các độ dày ghép lại với nhau tạo nên cốp pha gỗ tự nhiên. Nguyên liệu này dễ tìm kiếm và thi công cũng đơn giản. Bạn có thể bắt gặp ở những công trình nhà ở cấp 4 hay 1,2 tầng. Phần lớn được dùng nhiều tại nông thôn. 

Cốp pha gỗ tự nhiên đơn giản, dễ tìm kiếm

Nhược điểm của loại vật liệu này là thường xuyên bị tác động bởi điều kiện môi trường. Vào mùa mưa bão cốp pha bị tác động nên hay bị cong vênh, mối mọt. Từ đó làm cho các khối bê tông xù xì, thiếu tính thẩm mỹ và tuổi thọ không cao. Ngoài ra khi sử dụng sẽ phát sinh thêm chi phí để tạo bề mặt ván khuôn.

Cốp pha gỗ nhân tạo

Cốp pha gỗ nhân tạo còn được gọi là cốp pha gỗ công nghiệp. Nguồn gốc của chúng cũng từ gỗ tự nhiên nhưng qua xử lý để đáp ứng nhu cầu trong quá trình đổ bê tông. 

Ưu điểm của loại này là bề mặt phẳng, chống dính cao, kháng nước và chịu ẩm tốt. Tất cả những điều đó đã góp phần tạo nên những khối bê tông phẳng, đảm bảo mặt thẩm mỹ. Mặt khác những tấm cốp pha ghép rất nhanh và dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian thi công. 

Sở hữu những thế mạnh đó nên cốp pha gỗ nhân tạo là lựa chọn hàng đầu của nhà thầu. Đặc biệt thường xuyên sử dụng ở những công trình có lớn như chung cư, biệt thự, đường sá, cầu cống…

Báo giá thuê cốp pha gỗ

Việc báo giá thuê cốp pha gỗ tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp và kích thước, số lượng. Khi liên hệ với nhà sản xuất bạn bạn sẽ được tư vấn tận tâm, tỉ mỉ. Thường thì giá thành giữa những cơ sở chênh lệch không lớn.  Với những công trình đồ sộ, thuê số lượng nhiều chắc chắn sẽ nhận được ưu đã đặc biệt.

Trên thị trường hiện nay Công ty TNHH Nexsuns chuyên cho thuê cốp pha gỗ và những loại vật liệu khác. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với trách nhiệm và tận tâm họ đã mang đến những sản phẩm chất lượng. Đặc biệt theo phản hồi của khách hàng thì giá cả ở Nexsuns khá mềm so với những nơi khác. Chúng tôi tin rằng nếu bạn đặt niềm tin ở họ thì chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Để thông tỏ hơn về báo giá thuê cốp pha gỗ bạn hãy liên hệ với Nexsuns để biết thêm chi tiết. Chỉ cần nhấc máy gọi tới hotline 0866 022 789 hoặc truy cập website bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn có sự lựa chọn tốt để kiến tạo công trình hoàn hảo.

Tỉnh Táo Để Không Sập Bẫy Sàn Ngoại Tệ Lừa Đảo

Cách sử dụng kem nền cho da khô bạn đã biết ?

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *