Tin tức

Truyện tranh Fairy Tail chap 34: Thanh gươm công lý

Thanh gươm công lý là tiêu đề chương thứ 34 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: truyện tranh đẹp hoặc Fairy Tail 34 tiếng Việt tại đây: Fairy Tail chap 34

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 34: Thanh gươm của công lý.

Lucy chiến đấu với Sherry và hầu như không giành được chiến thắng. Tuy nhiên, khi Sherry sắp bất tỉnh, cô ấy đã kêu gọi Angelica trả thù cho mình. May mắn cho Lucy, Erza đến đúng lúc và cứu cô khỏi loài gặm nhấm khổng lồ. Trong khi Lucy rất vui khi thấy Erza, Erza lạnh lùng nói rằng cô đến đó để đưa những kẻ phá luật về hội để trừng phạt.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 34

Trận chiến giữa Lucy và Sherry vẫn tiếp tục. Sherry rất tự tin vào khả năng của mình và nói với Lucy rằng bất cứ linh hồn nào cô ấy sẽ triệu hồi, cô ấy sẽ kiểm soát nó. Lucy sau đó nghĩ ra một kế hoạch. Cô triệu hồi Plue, và Sherry ngay lập tức giành quyền kiểm soát anh ta, nhưng không có kết quả. Plue là một con vật cưng, không có khả năng chiến đấu. Lucy coi đây là sơ hở và tấn công Sherry. Sherry không mong đợi điều này, và để tự vệ, cô đã thả Plue để tạo ra một con búp bê đá. Con búp bê này rất khổng lồ, và Lucy không thể tự giúp mình chỉ với một cây roi, vì vậy cô ấy đã bỏ chạy. Cô bị Sherry và con búp bê đuổi đến bãi biển, còn Lucy, bị dồn vào đường cùng, buộc phải thực hiện một cuộc tấn công tự sát. Cô triệu hồi Aquarius, người nhanh chóng bị Sherry tiếp quản. Cô ấy buộc Aquarius phải tấn công Lucy, nhưng làn sóng quá lớn đã cuốn cả Sherry. Cả hai cô gái đều choáng váng, và bối rối như họ, họ đánh nhau. Lucy quản lý để thúc đẩy Sherry và giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Tuy nhiên, vào thời điểm cuối cùng, Sherry kêu gọi Angelica trả thù cho cô ấy, và Lucy không thể di chuyển. Lucy được cứu vào giây phút cuối cùng bởi Erza, người vừa đến đảo. Lucy cố gắng cư xử bình thường với cô ấy, nhưng nó không hiệu quả. Erza cũng bắt được Happy, và khi Lucy cố gắng giải thích tình hình cho Erza, cô ấy đã đe dọa cô bằng một thanh kiếm. Cô ấy nói rằng cô ấy không đến đó để làm nhiệm vụ; cô ấy đến đó để trừng phạt một số kẻ phá luật. Cô cũng buộc tội họ phản bội chủ nhân, và nói rằng họ sẽ không thoát khỏi tình huống này mà không bị tổn thương.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

https://tapchisongthuong.com/dia-chi-uy-tin-cho-gia-dinh-can-nguoi-giup-viec-ngay-tet/

https://tapchisongthuong.com/can-nguoi-cham-tre-ngay-tet-de-chia-se-noi-lo-cho-cac-ba-me/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button