Khóa học tiêm meso đào tạo những nội dung gì?

Khóa học tiêm meso đào tạo những nội dung gì?

Thời gian gần đây dịch vụ tiêm meso làm đẹp ngày càng nở rộ và được các spa ứng dụng rộng rãi. Các khóa học tiêm meso cũng được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề của những ai đang làm tại spa. Vậy các khóa học này sẽ dạy những nội dung gì?

Tiêm meso là gì?

Tiêm meso hay còn gọi là Mesotherapy, đây là phương pháp làm đẹp đã có từ rất lâu trước đây nhưng chỉ mới thực sự phổ biến ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Tiêm meso là phương pháp làm đẹp có tính xâm lấn ở mức độ nhỏ nên rất an toàn khi làm đẹp. Kỹ thuật này sử dụng kim tiêm để đưa thuốc hoặc các dưỡng chất vào da với mục đích điều trị hoặc làm đẹp da.

Phương pháp tiêm meso được ứng dụng trong spa với nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như điều trị mụn, trẻ hóa da, điều trị sẹo, thu gọn mỡ vùng cằm, bắp tay… Người thực hiện tiêm meso phải được cấp phép và trải qua khóa học tiêm meso chuyên nghiệp. 

Khóa học tiêm meso đào tạo những nội dung gì?

Tiêm meso là dịch vụ có nhiều tác dụng khác nhau, phụ thuộc vào dưỡng chất được đưa vào da. Chính vì thế, các khóa học tiêm meso cũng chia thành nhiều chuyên đề đào tạo khác nhau. Tùy theo từng nơi đào tạo mà nội dung sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, một chương trình học tiêm meso chuẩn sẽ bao gồm các nội dung sau đây:

– Kiến thức về phương pháp tiêm meso và cách nhận biết, phân biệt các loại dưỡng chất sử dụng để tiêm meso
– Quy trình tiêm meso đúng chuẩn (dụng cụ chuẩn bị, nguyên tắc sát khuẩn…)
– Cách kết hợp tiêm meso với các liệu trình khác để tăng hiệu quả làm đẹp
– Cách xử lý các lỗi xảy ra khi tiêm, biến chứng sau tiêm…
– Nguyên tắc an toàn khi tiêm meso nhằm phòng ngừa tác dụng phụ
– Các kỹ thuật tiêm meso:

  • Kỹ thuật tiêm meso chuẩn y khoa
  • Tiêm meso điều trị nám
  • Tiêm meso điều trị rụng tóc, điều trị hói
  • Tiêm meso điều trị mụn
  • Tiêm meso giảm béo, thon gọn cơ thể
  • Tiêm meso căng bóng da
  • Tiêm meso điều trị hôi nách…

– Kỹ năng mềm khi hành nghề spa chẳng hạn như tư vấn khách hàng, xử lý tình huống…

Mỗi một chuyên đề của khóa học tiêm meso sẽ dạy những kiến thức khác nhau để giúp học viên nắm được tổng quan về hình thức tiêm meso. Bên cạnh hướng dẫn cách tiêm thì còn học cách sử dụng liều lượng thích hợp và cách kết hợp các dưỡng chất tiêm vào da. Việc học được tiến hành giữa lý thuyết và thực hành. Học viên sẽ được rèn luyện qua vật mẫu như tiêm vỏ bưởi, da giả… rồi mới đến thực hành trên người thật để đảm bảo an toàn.

Nên học tiêm meso ở đâu?

Tiêm meso là một kỹ thuật không hề dễ dàng và đòi hỏi phải có chuyên môn cao. Hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận dạy tiêm meso, song không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng đào tạo. Một khóa học tiêm meso chất lượng cần được tổ chức bởi những cơ sở dạy nghề thẩm mỹ được cấp phép hoạt động. Đặc biệt là người trực tiếp giảng dạy phải là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hoặc là bác sĩ chuyên về thẩm mỹ, da liễu có bằng cấp về tiêm meso.

Do vậy, khi đăng ký một khóa học tiêm meso thì bạn cần tìm hiểu và cân nhắc cẩn thận. Ngoài chất lượng đào tạo thì còn phải cần đảm bảo bản thân được thực hành trên người thật, được cấp chứng nhận giá trị để đủ tiêu chuẩn thực hiện kỹ thuật tiêm meso.

Một trong những địa chỉ học tiêm meso chất lượng mà bạn có thể đăng ký hiện nay chính là Dr. Ánh Academy. Dr. Ánh là học viện đào tạo thẩm mỹ với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và nổi tiếng trong ngành. Với khóa học tiêm meso, chỉ sau 3 – 5 buổi học là bạn đã có thể tự thao tác và thực hiện trên khách hàng.
Để được tư vấn chi tiết hơn về khóa học mesotherapy cũng như những quyền lợi mà học viên sẽ nhận được, bạn có thể liên hệ với Dr. Ánh theo những thông tin sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: dranh.hoisinhlanda@gmail.com 
Hotline: 0988.222.922

https://tapchisongthuong.com/thong-tin-can-biet-ve-khoa-hoc-tiem-mesotherapy-tai-hoc-vien-tham-my/

https://tapchisongthuong.com/hoc-tiem-meso-co-kho-khong-chi-phi-bao-nhieu/

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *