Tin tức

Mức giá bán chó Alaska màu xám trắng là bao nhiêu?

Sở hữu tông màu xám trắng sẽ giúp cho những chú chó Alaska trở nên tinh tế và sang trọng hơn. Chính vì vậy mà nó được ưa chuộng nhiều hơn so với các gam màu khác. Màu xám sẽ được trải dài từ phần đầu xuống và chạy dọc sống lưng, còn màu trắng sẽ ở bụng và ngực. Vậy mức giá bán chó Alaska màu xám trắng là bao nhiêu?

Đặc điểm tính cách của chó Alaska màu xám trắng

Mặc dù mang nhiều đặc điểm hoang dã của tổ tiên (chó sói tuyết) đó là sự mạnh mẽ và tinh nhanh. Tuy nhiên trải qua thời gian dài con người thuần chủng những chú chó Alaska đã trở nên nhu mì, hiền lành và điềm tĩnh hơn.

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật về tính cách của chúng:

Chó Alaska màu xám trắng thông minh và nhanh nhẹn

Alaska là loài chó rất thông minh nên khả năng học tập nhanh, biết vâng lời. Chúng thích chơi với trẻ nhỏ và luôn hòa thuận với những vật nuôi khác, không tấn công những con vật nhỏ và “thích làm việc”.

Với bản tính thích vận động, làm những công việc nặng nên chúng đòi hỏi phải được luyện tập hàng ngày. Chó Alaska không thích bị nuôi nhốt, kìm hãm. Nếu xích trong một thời gian dài, không được thoải mái thì chúng sẽ trở nên stress, phá phách thậm chí là hung dữ hơn.

Chó Alaska màu xám trắng thông minh và nhanh nhẹn

Chó Alaska trung thành với chủ nhân

Bản tính bầy đàn đã được định sẵn trong tiềm thức của chúng và nếu như được nuôi dưỡng từ nhỏ thì chúng sẽ xem chủ nhân giống như “cá thể đầu đàn”. Vậy nên nó sẽ tuân lệnh và bảo vệ hết mình đối với các thành viên trong gia đình. Do đó mà đã xuất hiện nhiều câu chuyện cảm động nói về  lòng trung thành, sự hy sinh của các chú chó Alaska trong việc bảo vệ chủ của mình.

Chó Alaska trung thành với chủ nhân

Mức giá bán chó Alaska màu xám trắng hiện nay 

Alaska là giống chó sinh sống từ lâu ở phương Bắc và hiện nay nhận được nhiều tình cảm của những người thích khuyển cảnh. Giá bán chó Alaska màu xám trắng nói riêng và Alaska nói chung của các nước ở Châu  u, Indonesia, Thái Lan… tương đối cao. Vậy khi về nước ta sẽ là bao nhiêu?

Có thể nhận thấy một điều chó Alaska màu xám trắng có nhiều mức giá khác nhau. Cụ thể đó là:

  • Giá thấp nhất 8 – 12 triệu VNĐ: Đây là chó Alaska thuần chủng được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam
  • Giá 15 – 25 triệu VNĐ: Là những chí chó Alaska size tiêu chuẩn được nhập khẩu từ Indonesia và Thái Lan. Hoặc đây cũng là giá của chó Alaska size Giant sinh ở Việt Nam.
  •  Giá 50 – 60 triệu VNĐ: Là những cún Alaska thuần chủng nhập từ Nga
  • Giá trên 100 triệu VNĐ: Được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ hoặc châu Âu

Mức giá bán chó Alaska màu xám trắng hiện nay 

Kết luận

Bài viết trên đã giúp bạn có được những thông tin về đặc điểm tính cách và giá bán chó Alaska màu xám trắng. Nếu bạn yêu thích và mong muốn sở hữu một em cún dễ thương thì hãy ghé đến AZPet shop. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp chó – mèo cảnh đủ các chủng loại. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được một “em yêu” phù hợp với “hầu bao” của mình.

Xem bài viết khác:

Mức giá bán chó Alaska màu xám trắng là bao nhiêu?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán chó Alaska đực giống

Giá bán chó Alaska cái chưa đẻ chi tiết nhất

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button