Tư vấn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng

Nhiều nhà kinh doanh mỹ phẩm đang hướng đến lựa chọn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình thay vì phân phối các dòng mỹ phẩm nhập khẩu. Việc đầu tư xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng – sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên tuy bước đầu sẽ gặp không ít khó khăn nhưng hứa hẹn trong tương lai sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn rất nhiều. Nếu bạn chưa biết cách xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng, hãy lắng nghe những kinh nghiệm hữu ích qua bài viết này nhé.

Những câu hỏi quan trọng bạn cần trả lời trước khi xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng

  • Bạn là ai?
  • Đối thủ của bạn là ai? Họ đang làm gì? Bạn sẽ làm gì để tạo sự khác biệt so với đối thủ?
  • Sứ mệnh và những giá trị của bạn là gì?
  • Đối tượng khách hàng bạn đang hướng đến là những ai? 

Làm thế nào để sở hữu thương hiệu mỹ phẩm riêng?

Để có một thương hiệu mỹ phẩm riêng, trước tiên bạn cần độc quyền phát triển và sở hữu những công thức mỹ phẩm chất lượng và hiệu quả. Bạn cũng có thể mua lại những công thức mỹ phẩm từ các công ty khác để phát triển và kinh doanh độc quyền trên thị trường.

Khi đã xác định được sản phẩm mà bạn sẽ phát triển và kinh doanh, việc tiếp theo bạn cần làm là tìm các đối tác cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng để sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm cho mình. 

Thậm chí, hiện nay các đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm còn cung cấp các gói dịch vụ trọn gói từ A đến Z, bạn chỉ cần lên ý tưởng và họ sẽ thực hiện tất cả các bước còn lại bao gồm nghiên cứu công thức, sản xuất mỹ phẩm, chuẩn bị giấy tờ và thủ tục pháp lý, là, bộ nhận diên thương hiệu, tư vấn xây dựng chiến lược kinh doanh, chiến lược truyền thông,…

Quang Minh Cosmetic với 6 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Quang Minh Cosmetic sở hữu nguồn nhân sự chuyên môn cao, luôn tận tâm và chuyên nghiệp. Nhà máy sản xuất của công ty đảm bảo đạt chuẩn cGMP với hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, USA, quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh, an toàn; nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Quang Minh Cosmetic luôn đặt các tiêu chí “Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, công sức cho khách hàng” lên hàng đầu trong suốt nhiều năm hoạt động của mình.

 

Logo Chứng nhận đạt chuẩn cGMP

Tư vấn về hồ sơ pháp lý bạn cần chuẩn bị để công bố sản phẩm mỹ phẩm

Một trong những thủ tục quan trọng nhất bạn cần phải thực hiện khi xây dựng và phát triển thương hiệu riêng là “công bố mỹ phẩm”.

Những giấy tờ cần có trong một bộ hồ sơ công bố sản phẩm đầy đủ bao gồm:

  • 2 bản phiếu công bố mỹ phẩm kèm theo dữ liệu công bố (dạng bản mềm)
  • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
  • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà sản xuất (phải được chứng thực hợp lệ)
  • Bản chính hoặc bản sao giấy ủy quyền đã được chứng thực hợp lệ của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường Việt Nam

Có thể bạn quan tâm đến bài viết:

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *