Tìm hiểu những loại kính đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Tìm hiểu những loại kính đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Cửa kính là sản phẩm đã sử dụng khá phổ biến hiện nay, bạn có thể bắt gặp mẫu cửa kính cường lực lại các siêu thị, showroom, cửa hàng…hoặc trong các chung cư, nhà dân.Vậy có bao nhiêu loại cửa kính, ưu nhược điểm của mỗi loại ra sao? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Kính dùng làm cửa có 3 loại chính đó là kính dán an toàn, kính hộp và cửa kính cường lực. Hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của mỗi loại cửa

1.Kính dán an toàn:

Tìm hiểu những loại kính đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Kính dán an toàn là loại kính được ghép nhau nhờ màng phim PVB bằng nhiệt độ cao, tạo nên sự liên kết, chắc  chắn cho bộ cưa.

Kính dán an toàn có độ dày khác nhau, tuy nhiên để lắp đặt làm cửa đi, cửa thông phòng thì nên lựa chọn kính cường lực trên 7 ly để đảm bảo độ an toàn

Ưu điểm của loại cửa này là cửa có độ bền cao, nếu vỡ kính thì không gây sát thương cho người xung quanh bởi các mảnh vỡ của kính sẽ dính ở trên kính.

=> Xem thêm bài viết Nên chọn những mẫu cửa nhà vệ sinh phòng tắm cho phù hợp ?

=> Xem thêm bài viết Những điều cần lưu ý khi lựa chọn rèm cửa cho không gian ngôi nhà

2. Kính cường lực

Tìm hiểu những loại kính đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Kính cường lực được cấu tạo từ cửa kính, sau đó trải qua nhiệt độ cao rồi được làm lạnh với áp suất lớn trong một thời gian ngắn.

Khả năng chịu lực của kính cường lực lớn hơn nhiều so với kính an toàn và cũng không gây sát thương khi bị vỡ bởi kính cường lực sẽ vỡ thành vụn thành từng miếng nhỏ.

Kính cường lực thường được sử dụng trong hệ cửa đi cửa sổ, vách kính của các dòng cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp hoặc kết hợp với bộ phụ kiện đồng bộ đi kèm để tạo thành bộ kính cường lực, vách ngăn phòng tắm kính…

=> Xem thêm bài viết Top 4 công ty thi công cửa kính cường lực tại Đà Nẵng uy tín

3. Kính hộp

Tìm hiểu những loại kính đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Kính hộp được cấu tạo từ nhiều lớp kính, cách nhau một khoản chân không hoặc khí trơ nhằm mục đích giảm truyền nhiệt ra môi trường xung quanh.

Ưu điểm của loại kính này làm giúp cách nhiệt cách âm hiệu quả, đồng thời cửa kính này cũng có độ bền cao do được kết hợp sử dụng giữa kính dán hoặc kính cường lực.

Tuy nhiên dòng kính này có giá thành cao, nặng và cồng kềnh nên khá ít được sử dụng ở nước ta.

Trên đây là những loại kính phổ biến hiện nay được dùng làm hệ cửa đi, cửa sổ, vách kính cho không gian ngôi nhà.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu cửa, giá của các dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực…. Vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline 0915.67.67.64 để được tư vấn hoặc truy cập website: www.adoor.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *