Tin tức

Đánh giá máy lọc nước sharp có tốt hay không

Từ lâu chúng ta đã nghe nói đến thương hiệu Sharp với các sản phẩm tivi, tủ lạnh, máy lọc không khí, điều hòa. Vậy với các sản phẩm máy lọc nước Sharp sử dụng có tốt hay không? Cùng https://tapchisongthuong.com/ tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Thương hiệu

Sharp là thương hiệu đến từ Nhật Bản, được ra đời năm 1912 với tên gọi ban đầu là công ty điện tử Hayakawa chuyên sản xuất chế tác kim loại. Năm 1970 công ty này mới đổi tên thành tập đoàn Sharp và duy trì tên gọi đó đến tận ngày nay.

Máy lọc nước Sharp là sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản từ lâu nhưng đối với thị trường Việt Nam thì sản phẩm này còn khá mới mẻ .

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động

Máy lọc nước Sharp là sản phẩm sử dụng công nghệ lọc nano hoạt động dựa trên cơ chế thẩm thấu. Máy bao gồm 3 bộ lọc chính là màng lọc nano với lỗ lọc từ 0.01-0.1 micromet, bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc làm sạch.

Màng lọc Nano được cấu tạo bởi các sợi Aragon có tác dụng lọc bỏ các tạp chất vi khuẩn đem lại nguồn nước sạch tinh khiết cho người sử dụng.

Bộ lọc than hoạt tính có tác dụng khử mùi, clo dư, thuốc trừ sâu và hóa chất trong nước. Bộ lọc tự làm sạch giúp cho màng lọc luôn sạch đảm bảo nguồn nước sau lọc luôn tinh khiết.

Máy được thiết kế khá nhỏ gọn 316x314x126 mm thích hợp để ở nhiều vị trí khác nhau trong gia đình bạn như để bản, để gầm tủ… Máy hoạt động với công suất 2 lít/phút dưới áp lực nước 0.2MPa cung cấp đủ nước cho gia đình đông người.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước phù hợp với gia đình

Máy lọc nước Sharp có tốt không

Nhiều khách hàng thắc mắc có nên mua máy lọc nước Sharp hay không? Câu trả lời còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như nguồn nước đầu vào của mỗi gia đình.

Trên thực tế máy lọc nước sharp chỉ hoạt động hiệu quả với nguồn nước đầu vào là nước máy sạch còn đối với các nguồn nước khác như nước giếng, nước mưa, nước cứng thì máy lọc nước Sharp thực sự không hiệu quả. Màng lọc không loại bỏ được hết các virus cùng nhiều ion kim loại nặng. Hơn nữa sử dụng với các nguồn nước này sẽ khiến cho màng lọc nhanh bị tắc và phải thay thế thường xuyên. Do đó các hộ gia đình cần kiểm tra kỹ nguồn nước cũng như nhu cầu sử dụng trước khi quyết định chọn mua máy lọc nước Sharp.

Để phù hợp với nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam, các chuyên gia đầu ngành về nước khuyên bạn nên sử dụng máy lọc nước RO Tân Á Đại Thành để đảm bảo an toàn. Máy lọc nước RO Tân Á sử dụng công nghệ lọc RO với màng lọc chỉ 0,1-0,5 nanomet (nhỏ hơn rất nhiều so với màng lọc nano) giúp loại bỏ 99% các cặn bẩn, vi sinh vật, kim loại nặng có trong nước. Nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

>> Xem thêm: Máy lọc nước Tân Á Đại Thành có tốt không?

>> Nguồn: https://guessbest.com/best-tankless-reverse-osmosis-system/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button