Tin tức

Truyện tranh Chainsaw man chap 77: Reng Reng Reng

Reng Reng Reng là tiêu đề chương thứ 77 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh ngôn tình xuyên không hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man-chap-77/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 77

Denji bị gián đoạn khi mở cửa bởi điện thoại bất ngờ đổ chuông. Ở đầu bên kia là Makima, người giải thích ngắn gọn về sự xuất hiện trở lại của Gun Demon’s và thông báo cho Denji rằng một xác chết được hồi sinh bởi Devil đang bấm chuông cửa. Makima ra lệnh cho Denji không được “nghĩ về bất cứ điều gì trong khi chiến đấu” với sinh vật. Bất chấp cuộc gọi này, cả Denji và Power đều nghi ngờ, tin rằng người đứng ở cửa là Aki.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 77

Khi Denji đến gần cửa, anh ta đột nhiên trở nên do dự và bảo Power rời đi cùng Meowy từ ban công. Denji, vẫn chưa chắc chắn, mở cửa, để lộ xác chết hồi sinh của Aki, giờ đã bị điều khiển bởi Gun Devil. Denji, không nhận ra nó, lúng túng hỏi liệu hai người bây giờ có phải đánh nhau không.

Quan điểm thay đổi theo quan điểm của Aki: Trong suy nghĩ của anh, hai người họ là trẻ con, tham gia vào một trận đánh bóng tuyết. Tuy nhiên, mỗi quả cầu tuyết do Aki ném ra sẽ biến thành một vụ nổ súng có sức công phá lớn trong thế giới thực, san bằng toàn bộ các khối thành phố mỗi lần.

Denji, bị xé làm đôi bởi một vụ nổ, ra lệnh cho Power chạy trốn khi cả hai nhận ra sinh vật đó là Aki. Khi Aki nhảy ra khỏi tòa nhà để tấn công Power, Denji biến hình và chặn đòn tấn công của anh ta.

Trong tưởng tượng của Aki, Power đã tham gia, và anh ấy cũng bắt đầu ném những quả cầu tuyết vào cô ấy.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 78

Trong thế giới thực, Aki đánh bật cặp đôi bằng một vụ nổ mạnh. Nhận thấy một cặp người ngoài cuộc, Aki giết họ một cách tình cờ. Khi Denji bắt đầu tấn công, Aki xem điều này khi Denji tinh nghịch ném những quả cầu tuyết về phía anh ta.

Trận chiến leo thang với mỗi vụ nổ bởi Aki nhanh chóng san bằng một lượng lớn khu vực xung quanh, với rất nhiều thương vong. Mặc dù Denji cố gắng bảo vệ một số người, những nỗ lực của anh ấy phần lớn không có kết quả. Khi Denji cầu xin Aki trở lại bình thường, Aki tự nhận xét về cách lần đầu tiên anh ấy vui vẻ.

Denji bị một vụ nổ đánh vào bụng, khiến anh ta ngã xuống.

Tưởng tượng chơi ném tuyết với Denji của Aki vẫn tiếp tục.

Trong thế giới thực, Aki tiếp tục tấn công dữ dội của mình, liên tục đẩy lùi Denji. Denji cố gắng tự vệ, nhưng không muốn làm tổn thương Aki, buộc phải đơn giản cầu xin anh ta “Quay lưng lại”.

Sau khi bị thổi bay trở lại và mất một cánh tay và cả hai chân, Denji nằm liệt trong đống đổ nát của một tòa nhà. Từ từ, một đám đông người xem tập trung xung quanh, trước khi họ cho Denji uống máu và cầu xin anh ta đánh bại Aki và cứu họ.

Trong tưởng tượng của Aki, Denji bắt đầu ném lại những quả cầu tuyết. Mặc dù Aki rất phấn khích vì điều này, nhưng anh nhanh chóng nhận ra Denji đang khóc. Để ngăn chặn điều này, Aki thừa nhận thất bại. Khi nhìn lại, anh nhận ra Denji đã biến mất, thay vào đó là em trai Taiyo.

Trong thế giới thực, nó được tiết lộ rằng để ngăn chặn sự tấn công của mình, Denji đã đâm Aki bằng cưa của mình, giết chết anh ta. Khi Denji trở lại hình dạng con người của mình trong cú sốc, Ác quỷ Tương lai xuất hiện và cười, bình luận về cách Aki “Chết theo cách tồi tệ nhất có thể … Đối với Cậu bé Cưa sắt”.

Những trang cuối cùng của chương cho thấy Aki trong tưởng tượng của mình, chơi trò đuổi bắt với Taiyo.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 34: Thanh gươm công lý

Khi mua mẫu bàn trà Nhật ngồi bệt cần lưu ý những gì

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button