Top những giống chó nhỏ nuôi trong nhà có trẻ em thường được nuôi

Chó là một loại thú cưng được xem là xu hướng nuôi phổ biến nhờ vào sự thông minh và trung thành của chúng, tuy nhiên nếu trong gia đình bạn có trẻ nhỏ chúng ta sẽ phải cân nhắc lựa chọn đúng giống chó nhỏ nuôi trong nhà phù hợp nhất để đảm bảo an toàn cho bé. Vậy những giống chó này là loại nào? Cùng tìm hiểu nhé.

Labrador

Labrador được liệt kê vào các giống chó nhỏ nuôi trong nhà đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn khi nhà có trẻ nhỏ. Bởi chúng là thành viên không chỉ trung thành, tận tâm, thông minh và hiền lành, mà với trẻ em chúng cực kỳ thân thiện, có kỹ năng bảo vệ và vui đùa cùng bé. Vì vậy bạn nuôi một chú Labrador trong nhà chính là đang có được sự bảo vệ tốt nhất cho con yêu.

Labrador có khả năng bảo vệ bé yêu nhà bạn.

Golden Retriever

Golden Retriever cũng là giống chó tuyệt vời được những gia đình có trẻ nhỏ chọn nuôi, nó được xem là một trong những dòng chó trung thành, biết bảo vệ nhà cửa, chơi đùa cùng bé yêu nhà bạn. Đặc biệt chú chó này được xem là một người bạn cực kỳ phù hợp với những đứa trẻ, dù con bạn có nghịch ngợm phá phách với chiếc áo cho chó, quậy phá cỡ nào đi nữa thì chúng vẫn kiên trì chịu đựng và vui đùa cùng.

Chó săn vịt trời Canada

Giống chó này dành cho những em bé lớn hơn một chút, chúng nổi tiếng với bản năng nhạy bén, thông minh và vô cùng ngọt ngào nhé. Đây sẽ là thành viên dạy cho bé nhà bạn có được những kỹ năng sống tuyệt vời trước sự việc, vì vậy nó thích hợp cho những bé lớn tuổi.

Chó săn vịt trời phù hợp với em bé lớn tuổi hơn.

Beagle

Beagle là một giống chó phù hợp với các em nhỏ, nó sẽ giúp con yêu của bạn có được một tâm trạng vui tươi, hòa đồng, nhanh nhạy với cuộc sống. Đây là loài có tính thân thiện, hiền lành, lém lỉnh và rất đáng yêu. Nếu đang có ý định tìm mua một người đồng hành với con yêu thì không nên bỏ qua chú chó này.

Bull pháp

Phải thừa nhận Bull Pháp vô cùng đáng yêu và được các bé nhỏ tuổi cực kỳ ưa chuộng. Người bạn này cực biết cách chơi đùa cùng với trẻ, đáp ứng được sự hiếu động tò mò của những em bé tuổi nhỏ. Chúng biết cách pha trò để em bé cười đùa suốt cả ngày, và tuy rất hiếu động nhưng Bull khá nhẹ nhàng với bé đấy nhé. Bạn sẽ thấy ngay việc mua nó về nuôi là lựa chọn cực kỳ đúng đắn.

chó Bull Pháp là người bạn tuyệt vời với bé yêu.

Cavalier King Charles Spaniel

Cavalier King Charles Spaniel là giống chó nhỏ nổi bật với ngoại hình dễ thương, tính cách ngọt ngào và vui vẻ, rất phù hợp với những em bé nhà bạn, nhất là khi bạn trang điểm cho nó bằng một vài phụ kiện như nơ, mũ ở cửa hàng thú cưng. Sự lém lỉnh của chúng chắc chắn sẽ mang lại cho con yêu nụ cười suốt cả ngày.

Chó võ sĩ Boxer

Đúng với cái tên của mình, dòng chó Boxer này được xem như một võ sĩ của trẻ nhỏ, nó có thể chơi đùa cùng bé và nhất là bảo vệ bé khỏi những rủi ro lúc chơi đùa. Tuy có thân hình khá to lớn và đồ sộ nhưng kỳ thực những chú chó này rất thân thiện, tình cảm và nhẹ nhàng với người bạn nhỏ của mình đấy nhé.

Chó Boxer tuy to lớn nhưng rất thân thiện với trẻ nhỏ

Trên đây chính là những giống chó nhỏ nuôi trong nhà mà bạn có thể lựa chọn khi gia đình có trẻ nhỏ. Vừa là sở hữu một thú cưng tuyệt vời, vừa có một người bạn vô cùng đáng yêu và thân thiện với trẻ em.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *