Tin tức

Tiêm filler có bị chảy xệ không? Tiêm filler có đau không?

Việc làm đẹp bằng tiêm filler hiện đang được rất nhiều người yêu thích cái đẹp lựa chọn và sử dụng tại Việt Nam bởi với ưu điểm về thời gian, hiệu quả nhanh và chi phí rẻ hơn so với việc tiến hành phẫu thuật dao kéo. Chỉ với sau 20 phút thực hiện là đã giúp bạn trẻ hóa. Tuy nhiên có một vấn đề được đặt ra đó là – Tiêm filler có bị chảy xệ không?

 

Tiêm filler vốn được biết đến là phương pháp thẩm mỹ sở hữu nhiều ưu điểm như thời gian thực hiện rất nhanh chóng, kết quả cao, không xâm lấn, không cần phải nghỉ dưỡng với chi phí cũng rất bình dân. Hiển nhiên những điều này giúp bạn sở hữu một diện mạo mới như mong muốn nếu như bạn thực hiện ở trung tâm thẩm mỹ uy tín.

Vậy tiêm filler có bị chảy xệ không?

Mặc dù là phương pháp có kỹ thuật đơn giản và có độ an toàn cao, nhưng có một số trường hợp gặp phải những biến chứng sau khi tiêm filler. Điều này khiến nhiều người lo lắng không biết tiêm filler có bị chảy xệ không? Có ảnh hưởng gì hay không?

 

Như đã đề cập ở trên, tiêm filler là phương pháp sở hữu nhiều ưu điểm, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, thời gian thực hiện nhanh chóng và mang lại kết quả thẩm mỹ cao. Hơn nữa, hoạt chất này có tác dụng nâng đỡ các cấu trúc da khi được can thiệp vào, không gây nên tình trạng chảy xệ mà còn giúp da căng bóng, tươi trẻ.

Tuy nhiên, tình trạng tiêm filler bị chảy xệ là hoàn toàn có thể xảy ra. Nguyên nhân chính là do bạn thực hiện tiêm filler tại cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, chất lượng. Bởi ở những địa chỉ này thường sử dụng các chất làm đầy kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ dẫn đến làm thay đổi cấu trúc da, hơn nữa, filler không tương thích với cơ thể, chảy tràn gây ảnh hưởng đến những vùng da khác. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời thì da sẽ dần chảy xệ, chùng nhão, kém độ đàn hồi.

Ngoài ra, việc ca tiêm filler cho bạn được thực hiện bởi bác sĩ thiếu chuyên môn, thiếu kinh nghiệm, tay nghề còn non kém, không am hiểu tường tận về kỹ thuật tiêm filler và thực hiện thao tác không chính xác, tiêm quá liều lượng,… cũng là nguyên nhân ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và sức khỏe. Tệ nhất là dẫn đến chứng hoại tử.

Cách khắc phục trường hợp khi tiêm filler bị chảy xệ

Hiểu được những nguyên nhân tiêm filler bị chảy xệ được chia sẻ ở trên chúng ta sẽ biết nên làm gì nếu gặp phải tình trạng này. Để khắc phục việc tiêm filler khiến da chảy xệ thì cách tốt nhất chính là đến gặp bác sĩ để được tư  vấn và đưa ra giải pháp phù hợp. Bởi phòng thường tốt hơn là để cho sự đã rồi phải không nào!

Do đó, sẽ tùy từng tình trạng cụ thể, mà bác sĩ có thể đưa ra giải pháp phẫu thuật hoặc liệu pháp chăm sóc da để cải thiện tình hình. Bạn cần tìm cho mình những trung tâm thẩm mỹ lớn, có tên tuổi. Có như vậy mới có thể mang lại hiệu quả cao, tránh được những rủi ro đáng tiếc trong việc tiêm filler.

Vậy câu hỏi – Tiêm filler có bị chảy xệ không thì hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi phải không nào. Một lần nữa chúc bạn sớm sở hữu một diện mạo mới thật ưng ý mà lại an toàn nhé!

Xem thêm: Tiêm filler có đau không?

https://tapchisongthuong.com/son-tom-ford-06/

https://tapchisongthuong.com/duy-tri-9-thoi-quen-nay-giup-tre-hoa-lan-da/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button