Tin tức

Tham khảo giá dịch thuật tiếng Anh tốt với dịch vụ chất lượng

Tùy vào nhiều tiêu chí như độ khó, độ dài của tài liệu, thời gian hoàn thiện khác nhau,… mà giá dịch thuật tiếng Anh cũng sẽ khác nhau. Để có những đánh giá khách quan về bảng giá, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để có được những lựa chọn phù hợp và an toàn nhất cho sự hợp tác dịch thuật của mình.

Tiêu chí đánh giá giá dịch thuật tiếng Anh hợp lý

Để có thể đánh giá một đơn vị dịch thuật tiếng Anh đã đưa ra mức giá hợp lý hay chưa, bạn cần dựa theo nhiều yếu tố. Nổi bật trong số đó bạn cần xem xét đến:

Tiêu chí đánh giá giá dịch thuật tiếng Anh hợp lý

  • Đánh giá độ tin cậy của khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ và thâm niên hoạt động của đơn vị.
  • Đơn vị có thông tin trụ sở, số điện thoại rõ ràng, cụ thể, có văn phòng tiếp đón người dân đến đăng ký dịch vụ.

  • Cam kết chế độ bảo hành về bản dịch khi có sai sót và hỗ trợ sửa chữa khi được khách hàng yêu cầu.

  • Thực hiện đúng theo kế hoạch của hợp đồng về phương thức cũng như thời gian tiến hành, không gây chậm trễ dẫn đến ảnh hưởng tới công việc của khách hàng.

  • Giá thành sẽ càng cao khi thời gian thực hiện càng gấp, tài liệu gốc có kiến thức liên quan đến một lĩnh vực chuyên môn phức tạp.

  • Đơn vị đảm bảo về việc bảo mật thông tin của bản gốc cũng như bản dịch, tuyệt đối không tự ý cung cấp cho người khác.

Tham khảo về giá dịch thuật sang tiếng Anh

Giá dịch thuật tiếng Anh phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tùy từng thời điểm mà mức giá này sẽ có thay đổi khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức giá (chưa bao gồm VAT) sau đây:

  • Dịch thuật giấy tờ, tài liệu thông thường như giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe, bằng tốt nghiệp, bảng điểm,… từ tiếng Anh sang tiếng Việt: giá thường dao động 45.000đ – 50.000đ.

  • Dịch thuật các tài liệu, hợp đồng chuyên ngành như dịch tiếng Anh chuyên ngành điện tử viễn thông, y học, kỹ thuật, tài chính,… mức giá sẽ nhỉnh hơn một chút, dao động từ 60.000đ – 70.000đ.

Tham khảo về giá dịch thuật sang tiếng Anh

Lý do lựa chọn dịch thuật tiếng Anh tại Chúc Vinh Quý 

Dịch thuật Chúc Vinh Quý là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng không chỉ trong thành phố mà cả những khu vực lân cận. Hoạt động chuyển đổi từ ngôn ngữ Anh sang ngôn ngữ khác được đơn vị đẩy mạnh thực hiện bởi đây là ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay.

Chúc Vinh Quý hiện sở hữu đội ngũ dịch giả với dày dặn kinh nghiệm, bên cạnh thành thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau còn được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành, văn hóa xã hội hỗ trợ trong quá trình dịch. Đây là điểm mạnh của đơn vị và đơn vị đang ngày càng phát huy mạnh mẽ hơn nữa.

Chúc Vinh Quý - Sự lựa chọn dịch thuật tiếng Anh số một

Bạn có thể thực hiện giao dịch dịch thuật nhanh nếu đang có nhu cầu sử dụng luôn, Chúc Vinh Quý luôn hỗ trợ tận tình nhất. Tuy nhanh nhưng chất lượng bạn dịch vẫn đạt chuẩn, đầy đủ và mượt mà.

Đơn vị phục vụ nhiều dịch vụ khác nhau giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dẫu vậy nhưng giá thành tại đây luôn tự hào cạnh tranh với thị trường, bạn hoàn toàn có thể tin cậy và lựa chọn hợp tác.

Với những chia sẻ về giá dịch thuật tiếng Anh cùng đơn vị dịch thuật uy tín ở bài viết trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tham khảo và tìm hiểu về dịch vụ này. Nếu thấy hữu ích, bạn có thể chia sẻ thông tin đến người thân và bạn bè của mình sử dụng khi có nhu cầu.

Có thể bạn quan tâm: 

– Dịch vụ dịch tiếng Nhật và những lưu ý quan trọng

Kỹ năng, kinh nghiệm và quy trình dịch tiếng Trung Quốc

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button