Phân biệt gel và kem giảm mỡ bụng và cách lựa chọn sản phẩm tốt.

Những sản phẩm gel và kem tan mỡ bụng hiện tại đang được phái đẹp rất ưa chuộng về những hiệu quả đem lại và sự tiện dụng của nó. Nhưng vẫn có 1 sô người vẫn đang phân vân và thắc mắc gel và kem giảm mở có giống nhau không thì hôm nay CocoShop sẽ giúp bạn Phân biệt gel và kem giảm mỡ bụng và cách lựa chọn sản phẩm tốt.

I. Gel tan mỡ bụng là gì?

Vẫn còn khá nhiều người nhầm lẫn giữa gel tan mỡ bụng và kem tan mỡ bụng, chúng khác nhau đấy nhé. Hãy cùng phân biệt lý thuyết trước nào !

1. Phân biệt gel tan mỡ bụng và kem tan mỡ bụng.

– Gel tan mỡ bụng (gel giảm mỡ bụng) và kem tan mỡ bụng đều là những sản phẩm bôi ngoài da tác động trực tiếp vào vùng bụng giúp làm tan mỡ vùng này.

– Tuy nhiên gel tan mỡ bụng và kem tan mỡ bụng khác nhau về kết cấu. Trong khi gel tan mỡ bụng có kết cấu mềm nhẹ và dễ thẩm thấu hơn thì kem tan mỡ bụng thường có kết cấu nặng hơn.

>>> Mua kem tan mỡ.

2. Ưu điểm của gel tan mỡ bụng.

– Gel tan mỡ bụng hiệu quả cao và có kết cấu mềm nhẹ, dễ thẩm thấu

2.1. Gel giảm mỡ bụng đạt hiệu quả cao.

  • Do kết cấu dạng gel dễ thẩm thấu hơn kem tan mỡ bụng nên hiệu quả của gel tan mỡ bụng cũng có tác dụng giảm mỡ bụng nhanh hơn.
  • Tuy nhiên với từng loại gel giảm mỡ bụng hiệu quả này lại khác nhau nên bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình.
  • Ngoài ra so với các phương pháp giảm cân truyền thống như ăn kiêng hay tập luyện để có hiệu quả giảm mỡ bụng thực sự đôi khi bạn sẽ phải mất thời gian hàng năm. Trong khi gel tan mỡ bụng có hiệu quả khá nhanh chỉ khoảng vài tháng.

2.2. Gel tan mỡ bụng dễ dàng sử dụng tiện lợi.

  • Với gel tan mỡ bụng bạn chỉ mất khoảng vài phút thoa gel hàng ngày, nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các phương pháp giảm cân khác.

2.3. Gel giảm mỡ bụng an toà dành cho người sử dụng.

  • Gel tan mỡ bụng chỉ có tác động ngoài da, không xâm lấn nên tương đối an toàn khi sử dụng.
  • Tuy nhiên các chị em vẫn cần chú ý lựa chọn những loại kem có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được đảm bảo về chất lượng.

2.4. Gel tan mỡ bụng có giá hợp lý phù hợp mới mọi đối tượng.

  • Tuỳ vào nhiều tiêu chí mà giá gel tan mỡ bụng có mức giá khác nhau. Tuy nhiên trung bình chúng chỉ dao động trong khoảng từ vài trăm nghìn đến 1-2 triệu. Và có thể sử dụng đến vài tháng do vậy khi tính ra chi phí cho việc giảm mỡ bụng bằng gel tan mỡ khá thấp.

II. Cách lựa chọn gel tan mỡ bụng nào tốt, chất lượng

1. Nguồn gốc và xuất xứ.

Hiện nay trên thị trường “vàng thau lẫn lộn” để lựa chọn được những sản phẩm gel tan mỡ bụng thực sự hiệu quả và chất lượng các chị em nên tìm mua những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem chống hàng giả hay chứng nhận an toàn….

2. Về nhưng thương hiệu.

Mặc dù có rất nhiều sản phẩm gel tan mỡ khác nhau trên thị trường nhưng những sản phẩm thuộc các thương hiệu có uy tín trên thị trường vẫn được đảm bảo hơn về chất lượng cũng như hiệu quả.

>>> Xem thêm tại: https://sotaydinhduong.net/review-chi-tiet-son-duong-dior-addict-lip-glow-tu-chat-luong-den-bang-mau-phong-phu/

https://tapchisongthuong.com/review-son-3ce-cloud-lip-tint-thiet-ke-dep-mau-son-da-dang/

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *