Lí do dịch vụ cung cấp người giúp việc theo giờ ngày càng phát triển

Giúp việc nhà theo giờ là công việc đang được ưa chuộng với mức lương khá hấp dẫn. Chính vì vậy không chỉ những người lao động phổ thông, người thất nghiệp mà cả các em sinh viên cũng lựa chọn công việc này, với mong muốn cải thiện thu nhập và đáp ứng được chi tiêu trong cuộc sống. Vậy lí do dịch vụ cung cấp người giúp việc theo giờ ngày càng phát triển là gì?

1. Nhu cầu tìm giúp việc ngày càng tăng cao

Xã hội phát triển, kinh tế tăng cao, con người không chỉ bận rộn với một núi công việc ở cơ quan, mà còn biết bao việc nhà, chăm sóc con cái, về quê báo hiếu gia đình… khiến chị em lúc nào cũng trong tình trạng đầu tắt mặt tối.

Vì vậy để có thời gian cho bản thân mình thì tìm giúp việc theo giờ là lựa chọn thông minh, sáng suốt và rất hợp thời. Với quan điểm như vậy nên ngành giúp việc ngày càng được nhiều người săn đón.

2. Giúp việc theo giờ có nhiều ưu điểm

Trước kia hầu hết mọi người đều thuê  giúp việc ở cố định để chăm lo cho gia đình mình. Tuy nhiên giúp việc cố định có nhiều nhược điểm như người giúp việc sẽ ở chung, ăn chung và ngủ lại nhà chủ gây nhiều bất tiện, nhiều scandal về chuyện người giúp việc ngoại tình với chủ nhà.

Ngoài ra chi phí thuê người giúp việc cố định khá cao, lại thêm các khoản đi lại, thưởng tết tốn kém. Trong khi thuê giúp việc theo giờ có nhiều ưu điểm:

Đảm bảo tính riêng tư
Khi thuê người giúp việc theo giờ thì sẽ không ảnh hưởng sinh hoạt gia đình, không lo sợ có người lạ trong nhà.

Không ảnh hưởng tới trẻ nhỏ
Nhà có trẻ nhỏ thì không bị ảnh hưởng giọng nói ngọng, thói quen sinh hoạt xuề xòa của người giúp việc theo giờ.

Thuận tiện cho gia chủ 
Gia chủ có thể đặt lịch giúp việc bất cứ lúc nào theo yêu cầu. Vì vậy các chị em khi có việc bận thì có thể thuê người giúp việc nhà một cách đơn giản thuận tiện.

Giúp việc theo giờ có nhiều người nên mỗi người có thể thành thạo một công việc khác nhau như nấu ăn, dọn dẹp, chăm sóc trẻ… nên tùy theo mục đich của gia chủ mà yêu cầu giúp việc phù hợp.

Tiện lợi với nhiều lựa chọn
Có nhiều lựa chọn, có nhiều giúp việc theo giờ thành thạo các chuyên môn khác nhau như dọn dẹp, chăm sóc người già, trẻ con, tạp vụ…

Dịch vụ đơn giản – nhanh gọn
Chỉ cần một cú nhấp chuột hoặc một cuộc gọi thì bạn có thể dễ dàng đặt được lịch để thuê người giúp việc một cách dễ dàng, nhanh chóng.

3. Các trung tâm ngày càng chuyên nghiệp

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dân, các trung tâm cung cấp người giúp việc ngày càng xuất hiện nhiều. Do có sự cạnh tranh nên tất cả các trung tâm đều cố gắng đào tạo các kĩ năng cho nhân viên, chia sẻ các kinh nghiệm để nhân viên thành thạo chuyên môn, cố gắng làm hài lòng khách hàng.

Ngoài ra các trung tâm đã xác nhận danh tính của người giúp việc nên chủ nhà có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê người mà không lo sợ bị lừa đảo, bị trộm cắp đồ hay lo lắng chuyện người giúp việc ngoại tình với chủ nhà.

Như vậy để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội nên nghề giúp việc theo giờ ngày càng phát triển, dịch vụ cũng ngày càng tăng mang lại công ăn việc làm cho nhiều người lao động, đồng thời giúp ích được cho rất nhiều nhà.

Xem thêm: thuoc kich duc nu

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *