Nên tặng gì cho bạn gái ngày Valentine để tạo ý nghĩa và thay lời muốn nói?

Nên tặng quà gì vào ngày Valentine cho một nửa đặc biệt để tạo ý nghĩa thay lời muốn nói có lẽ là điều mà nhiều bạn đang băn khoăn. Cùng tham khảo những gợi ý sau để biết nên tặng gì cho bạn gái ngày Valentine nhé!

Quà tặng handmade:

https://lh4.googleusercontent.com/waRodrJePE40vLMRKBNq19JQfc2KTK2f1_q8dikM6o3OW_yVAEBBlzv-kpavxrxbQo8hgQeluJM0DwNHETobiG3xH_fQ3T66dycYFsdVExUcLW3R7wu6J7HN0dGTR_Pc2MBguc3p

Khi mà những món quà có sẵn từ các cửa hàng không thể hiện được hết tâm ý mà hai người dành cho nhau thì những món quà tặng handmade sẽ là công cụ đắc lực. Giúp bạn thể hiện tình cảm chân thành, sâu sắc của những người yêu nhau. Có rất nhiều món quà Valentine handmade đơn giản, xinh xắn được đối phương ưa thích như: gối ôm, thiệp handmade, khung ảnh…hay đơn giản là một hộp cơm trưa do chính tay bạn nấu.

https://lh4.googleusercontent.com/_Fm3lBXxXOotqbGzAAMtqvR9nRBVOuiZxp2d2a_KLvJE9ro8vsUPUaKZYIJEtr5EBwdTiwSPTaPZMhSeFsM213ypXVscnOTMcBZpfQjlT8-VUHPVzx3akX-RaTDHuq-LB4zWDWrP

Quà handmade không chỉ dành cho các cô nàng khéo léo dành tặng cho bạn trai của mình. Ngay cả các chàng trai vụng về cũng hoàn toàn có thể làm những món quà đơn giản để tặng cho nửa kia của mình. Bởi trong mắt của “kẻ” đang yêu không có xấu đẹp, vuông tròn mà chỉ toàn màu hồng mà thôi. Nên chắc chắn rằng đối phương sẽ không bao giờ có thể quên được những cảm xúc đặc biệt đó.

Chiếc khăn lụa ấm áp:

https://lh4.googleusercontent.com/vGCrhGn6flNOs7QQld2s7lSDPykxMbvOmJ22KpsM9T7aEh5O1R8v_yufjtPospGjgcImPe5QOTPyPD9cYHnWWYgKsFlYup1DR5HtiymX-8cfqdI1QP5mjXY_J97BVspvs2Pri8-k

Với những cặp đôi chưa có một mối quan hệ chính thức thì đây chính là dịp để bạn đặt một cái kết thật đẹp cho cả hai người đó. Hãy cùng người đó đi chơi, đi ăn tối, tặng nhau những ánh mắt thay lời muốn nói và cuối cùng nói ra lời quan trọng. Hãy để chàng trai/cô gái đó thực sự biến thành một nửa của mình bằng một lời khẳng định.

Cùng với đó, hãy chuẩn bị thêm cho đối phương một món quà nhỏ xinh như một chiếc khăn lụa đến từ thương hiệu nổi tiếng Nhasilk. Được dệt 100% từ lụa tơ tằm thiên nhiên tại các làng nghề truyền thống của Việt Nam.  Chiếc khăn lụa sẽ là món phụ kiện thời trang sang trọng tôn lên sự trang nhã, thanh lịch và quyền quý của người con gái Việt. Những ánh kim li ti trên mặt vải, phản chiếu dưới mọi góc độ ánh sáng, tăng thêm phần quyến rũ, nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn. 

https://lh5.googleusercontent.com/xeuvRwGn2Em9nAsjOdGmWbfyV1e_PJjsNR4jeMtfsGalSaBN-mQl_ou1B4O7bt_pGsgimBb7CgHdd_vZ1_KELEjU9_YzX9A4_9Xs9-3cu8YV1fEoaaPsgzmTcB_0QTaELfAKpy0F

Lời tỏ tình không cần quá dài dòng hay cầu kỳ; chiếc khăn lụa sẽ thay bạn thể hiện sự quan tâm tới đối phương. Nó thể hiện sự yêu thương, quan tâm đặc biệt và bạn không muốn mất người ấy. Chiếc khăn lụa có ý nghĩa rằng bạn muốn là người đàn ông che chở, bảo vệ và yêu thương người con gái của mình đến suốt cuộc đời.

Đôi khi những món quà xa hoa, đắt đỏ không phải là điều mà một nửa yêu thương của bạn đang mong chờ. Mong rằng với gợi ý nên tặng quà gì vào ngày Valentine để tạo ý nghĩa thay lời muốn nói trên đây sẽ giúp bạn trở thành một nửa tuyệt vời của đối phương.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *