Tin tức

Nên mua tủ lạnh âm sâu KW kiểu dáng nào?

Khách hàng nếu đang có nhu cầu sử dụng tủ lạnh âm sâu KW thì hãy đến ngay TSI Hà Nội để được tư vấn sản phẩm kĩ lưỡng. Đây là một trong những thiết bị làm lạnh phức tạp với hệ thống làm lạnh nhiều cấp, nhiều linh kiện cao cấp và các loại ga đắt tiền. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ sản phẩm tủ âm sâu trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Tủ lạnh âm sâu là gì?

Tủ lạnh âm sâu hay còn gọi là tủ đông sâu, đây là thiết bị làm lạnh cung cấp mức độ lạnh ở mức rất sâu dùng để lưu trữ và bảo quản các mẫu trong lĩnh vực y tế, nghiên cứu, vi sinh vật, sinh học, ngoài ra nó còn được dùng trong một số ngành công nghiệp và ứng dụng trong dân dụng. Hơn nữa, ứng dụng của thiết bị này sẽ càng ngày được mở rộng hơn bởi nhu cầu thực tế ngày càng phát triển, với bất kỳ sản phẩm nào nếu cần cung cấp nhiệt độ lạnh tới mức -30 độ C, -60 độ C, -90 độ C hay thậm chí là lạnh hơn nữa thì đều cần tới dùng tủ lạnh âm sâu KW.

tủ lạnh âm sâu KW

Tủ âm sâu KW dạng đứng giá tốt

Ứng dụng của tủ lạnh âm sâu

Tủ lạnh âm sâu ứng dụng rộng rãi trong các phòng nghiên cứu, bệnh viện, phòng thí nghiệm dùng để lưu trữ và bảo quản mẫu như thuốc, vaccine, mẫu tế bào,…đây có thể nói là ứng dụng chủ yếu của thiết bị làm lạnh sâu này, ngoài ra thì trong các lĩnh vực như công nghiệp, hóa chất hay dân dụng cũng đều được sử dụng nhiều. Có thể nói rằng, tất cả các sản phẩm trong mọi lĩnh vực cần lưu trữ hay bảo quản đông lạnh, thử nghiệm ở mức độ lạnh sâu dưới -30 độ C thì đều cần tới dòng tủ âm sâu này. Đối với các dòng tủ dân dụng hiện nay thì nhiệt độ cung cấp cũng chỉ đạt từ -30 đến -15 độ C, vì vậy các loại tủ đông dân dụng thì chưa thể đáp ứng được những ứng dụng chuyên biệt trong các lĩnh vực ngoài dân dụng.

Đối với các loại tủ lạnh thông thường có mức độ lạnh vừa phải dưới 18 độ C chỉ bảo quản các sản phẩm thông dụng trong thời gian ngắn. Chính vì thế, để bảo quản lâu dài thì việc sử dụng tủ lạnh âm sâu là điều rất cần thiết, tủ có độ lạnh càng sâu thì thời gian bảo quản được càng lâu.

Các kiểu dáng của tủ lạnh âm sâu KW

Khi nói tới kiểu dáng tủ lạnh đông sâu sẽ thường thấy phần thiết bị được thiết kế bên phải, bên trái hoặc bên dưới với kích thước khá lớn, khác hoàn toàn so với các tủ lạnh thông thường bởi vì tủ đông sâu có hệ thống làm lạnh lớn hơn nhiều so với tủ lạnh vì vậy mẫu tủ âm sâu có kiểu dáng cơ bản dưới đây. Phần khoang chứa là dạng tủ nằm hoặc tủ đứng, tùy thuộc vào mục đích và cách thức sử dụng mà chúng ta có lựa chọn kiểu dáng phù hợp.

Tủ đông sâu

Tủ đông sâu KW dáng nằm chính hãng tại TSI Hà Nội

Trong lĩnh vực y tế, dược phẩm, phòng thí nghiệm các mẫu cần bảo quản có kích thước nhỏ như thuốc, vaccine, mẫu bệnh phẩm,…phải kiểm tra liên tục và hay sử dụng, sử dụng mẫu tủ đứng có nhiều ngăn chứa sẽ là lựa chọn tốt nhất. Còn trong lĩnh vực công nghiệp hay dân dụng sẽ cần cấp đông sâu, bảo quản sản phẩm lớn, ít thao tác, việc sử dụng các loại tủ nằm với cửa mở bên trên là phù hợp nhất, đem lại sự thuận tiện và hiệu quả.

Tóm lại, tủ lạnh âm sâu dạng đứng được sử dụng rộng rãi và phù hợp với các mẫu thường xuyên sử dụng, còn tủ ngang thích hợp để lưu trữ mẫu lâu năm. Vì vậy, tùy thuộc vào mục đích sử dụng để lựa chọn được kiểu dáng phù hợp với nhu cầu.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ lạnh âm sâu KW chính hãng thì hãy liên hệ ngay với TSI Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem ngay:

https://tapchisongthuong.com/hydroclean-cong-nghe-ve-sinh-lo-nuong-teka-hieu-qua/

https://tapchisongthuong.com/nguyen-tac-tao-thuc-don-cho-gia-dinh/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button