Hướng dẫn bạn 2 cách lấy lại danh bạ trên iphone

Lấy lại dữ liệu iPhone đã xóa lâu nay vẫn luôn được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt nếu như đó là những dữ liệu vô cùng quan trọng mà bạn đã lưu trữ trên thiết bị của mình. Liệu việc thực hiện cách lấy lại dữ liệu iPhone đã xóa này có giống như cách lấy lại danh bạ trên iPhone bị mất, xóa nhầm mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn trong bài viết này không, hãy cùng xem so sánh và tìm hiểu điều này dưới đây nhé.

1. Lấy lại danh bạ trên iphone mới được lưu bằng điện thoại.

Để lấy lại được danh bạ mới lưu trong chiếc điện thoại iphone của  bạn cũng không mấy khó khăn. Bạn có thể sử dụng icloud để phục hồi danh bạ vừa mất. tuy nhiên việc khôi phục lại danh bạ chỉ được thực hiện trên máy tính.

 • Bước 1: Truy cập vào icloud trên máy tính
 • Bước 2: Bạn nhập mật khẩu icloud trên thiết bị của bạn (thao tác này có thể sử dụng để khôi phục đối với các đời iphone từ 4s đến những đời cao hơn).
 • Bước 3: Đăng nhập hoàn thành, chọn mục cài đặt có trên màn hình chính của thiết bị.
 • Bước 4: Trên màn hình bắt đầu hiển thị các thông tin về thiết bị mà bạn đang sử dụng.
 • Bước 5 : Sau đó bạn cần lựa chọn thời điểm để khôi phục lại danh trên thiết bị bằng tài khoản iCloud để lấy lại phần danh bạ bi xóa đi trước đó. Chọn Khôi phục
 • Bước 6: Sau khi lựa chọn khôi phục trên màn hình thiết hiển thị thông báo xác nhận việc khôi phục. Chọn xác nhận thiết bị của bạn sẽ tiếp tục tiến hành khôi phục.

2. Lấy lại danh bạ được lưu trên sim.

Trường hợp mất danh bạ được lưu trên sim do bị xóa nhầm thì bạn lấy lại danh bạ này một cách rất đơn giản. Các thao tác dễ dàng hơn cách khôi phục danh bạ trên iphone. Để phục hồi được danh bạ bị mất trên sim bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

 • Bước 1: Chọn mục cài đặt, tìm kiếm đến và chọn mục Danh bạ, chọn mục nhập danh bạ trên SIM.
 • Trên màn hình chính sẽ hiện lên thông báo yêu cầu lựa chọn lưu danh bạ trên sim vào gmail, hay trên máy. Hãy lựa chọn nơi sao lưu thích hợp.
 • Bước 2: Sau đó bạn nhấn chọn vào mục mục danh bạ trên hình thiết bị, chọn Nhóm hiển thị danh bạ.
 • Bước 3: Lựa chọn bộ nhớ bạn đã sao lưu danh bạ xong đó nhấn xong. Danh bạ sẽ được cập nhật và lấy lại.
 • Best Samsung Soundbars

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn 2 cách lấy lại danh bạ trên iphone qua bài viết trên. Tùy vào trường hợp bạn lưu danh bạ ở đâu để lựa chọn cách giải quyết khôi phục khác nhau. Hơn nữa bạ cũng có thể tìm hiểu cách khôi phục dữ liệu bị mất trên chiếc iphone của mình thông qua các bài viết khác của web. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào website 9mobi.vn để có thể biết thêm nhiều mẹo vặt bỏ túi tiện ích bạn nhé.

Mời xem thêm: Thuốc kích dục nữ tại hà nội

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *