Kiến thức không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh Mộc

Muốn có một ngôi nhà vừa vượng khí vừa hợp phong Thủy thì việc thiết kế nội thất chung cư không thể tùy ý lựa chọn. Ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ và túi tiền, gia chủ cần quan tâm đến màu sắc, chất liệu, vật dụng trang trí sao cho phù hợp nhất với cuộc sống của mình. Người mệnh Mộc nên lưu ý gì khi thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh Mộc.N ếu bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế nội thất như thế nào cho phù hợp với mệnh của mình, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn cách thiết kế nội thất chung cư cho những gia chủ mệnh Mộc. Phong Thủy Thiết Kế Nội Thất Nhất Người Mệnh Mộc.

 

Những lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh Mộc

Thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh Mộc nên chú ý những gì

Phong thủy là một yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất. Và tùy vào bản mệnh mỗi người sẽ có những lời khuyên về phong thủy khác nhau. Với gia chủ mệnh Mộc thì nên có những lưu ý sau về phong thuỷ khi thiết kế nội thất chung cư.

Đặc trưng cơ bản của người Mệnh Mộc và thiết kế nội thất chung cư sao cho hợp mệnh

Chúng ta đều biết rằng Phong thủy là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế nội thất chung cư. Nếu bạn định thiết kế nội thất theo mệnh của gia chủ thì cần lưu ý những thông tin về mệnh đó. Cụ thể, ở đây chúng ta cần nắm được những đặc điểm cơ bản của Manmuren, sau đó mới có thể lên phương án thiết kế nội thất chung cư.

Đặc điểm cơ bản của người mệnh Mộc

Yếu tố Mộc tượng trưng cho sức sống mãnh liệt của cỏ cây hoa lá và sự tươi mới của thế giới. Do đó, người Moba có xu hướng năng động, yêu đời và sáng tạo. Họ có rất nhiều ý tưởng và sáng kiến ​​mới, luôn cố gắng thực hiện công việc được giao một cách tốt nhất có thể.

 

Khi thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh Mộc nên ưu tiên sử dụng đồ nội thất bằng gỗ

 

Chủ hộ mệnh Mộc sinh vào các năm: 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003… Theo thuyết ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ thì mệnh Mộc là tương khắc với mệnh Thủy, Hỏa, Mộc, tương khắc với Kim, Thổ.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc chỉ nước suối tượng trưng cho sự sống, sự sinh sôi, nảy nở và tươi mát. ‘Gỗ’ phát triển nhờ mưa hoặc nước mà thiên nhiên giúp hành tinh này phát triển. Ta có thể kết luận rằng Mộc tồn tại cũng là nhờ Thủy.

Khi thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh Mộc, ngoài việc bài trí nội thất theo sở thích, thói quen sinh hoạt của bản thân, gia chủ còn cần dựa vào những đặc điểm cơ bản của mệnh Mộc để phối hợp các yếu tố phong thủy cho phù hợp.

Thiết kế nội thất chung cư sao cho hợp mệnh

Khi thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh Mộc gia chủ hoặc người thiết kế nên chú ý về màu sắc, thiết bị nội thất và vật phẩm trang trí..Sau đây là một vài gợi ý mà bạn có thể tham khảo khi thiết kế.

 

Khi thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh Mộc nên ưu tiên sử dụng tông màu xanh hoặc các màu hợp mệnh

Màu sắc

Phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tâm linh của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, để tạo nên một không gian sống chất lượng nhất thì việc lựa chọn màu sắc nội thất phù hợp để mang lại những điều tốt lành cho mọi người xung quanh là vô cùng cần thiết. Một căn phòng hợp với người mệnh mộc sẽ mang màu sắc và hơi thở của thiên nhiên.

Nói đến thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh Mộc, gia chủ nên lưu ý lựa chọn màu sắc cho sao cho phù hợp nhất với mệnh của mình. Việc lựa chọn màu sắc này có thể dựa trên nguyên tắc tương sinh, tương khắc của ngũ hành, cụ thể:

 

Gia chủ có thể sử dụng tranh treo tường hình núi, sông khi thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có thể sử dụng các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển sẽ mang lại nhiều may mắn, bởi Thủy sinh Mộc theo quan niệm tương sinh tương khắc. Hơn nữa, hai gam màu này không khó mix đồ mà lại dễ dàng tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian decor của bạn.

Ngoài ra người có mệnh Mộc cũng có thể chọn màu sơn nhà màu nâu, xanh lá cây theo bản mệnh của mình khi thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh Mộc

Ngoài ra, gia chủ mệnh Mộc cần tránh và hạn chế các gam màu trắng ánh kim là thuộc hành Kim thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh Mộc, vì theo quan niệm Kim khắc Mộc.
 

Gia chủ mệnh Mộc nên chọn đồ nội thất bằng gỗ để trang trí cho ngôi nhà của mình khi thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh Mộc.

Chọn vật liệu phù hợp

Khi lựa chọn các phụ kiện nội thất như giường tủ bàn ghế gia chủ nên ưu tiên chọn đồ nội thất có chất liệu bằng gỗ. Ngoài ra, đối với những người mệnh mộc thì những vật liệu dùng để trang trí nội thất trong nhà là mây tre đan hoặc giấy, nhựa giả gỗ khi thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh Mộc cũng là gợi ý bạn nên tham khảo.

Ngoài ra, khi trang trí nội thất cho mệnh mộc, gia chủ nên lưu ý hạn chế sử dụng các chất liệu nội thất bằng kim loại, hợp kim, bởi đây là chất liệu tương khắc với mệnh mộc.

Vật phẩm phong thủy

Theo phong thủy ngũ hành thì Thủy sinh Mộc tức là gia chủ mệnh Mộc cần chú ý kết hợp cách bài trí nội thất sao cho phù hợp. Điều này sẽ tạo ra sự giàu bền vững cho gia chủ. Bạn có thể bài trí một bể cá cảnh nhỏ khi thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh Mộc.

 

Địa chỉ thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh Mộc uy tín chất lượng

Nội Thất Trẻ Việt Nam là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Với 17 năm hình thành và phát triển, Nội Thất Trẻ Việt Nam tiếp tục chứng tỏ vị thế là công ty thiết kế nội thất hàng đầu.

Những gì khách hàng đánh giá về Nội Thất Trẻ Việt Nam

  • Thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi.

  • Nội thất được thiết kế theo Phong Thủy thu hút tài lộc và thịnh vượng. Các chuyên gia phong thủy hàng đầu tư vấn cho lãnh đạo công ty, chủ tập đoàn giúp họ bình an và hạnh phúc.

  • Sự hài lòng của khách hàng là phương châm phát triển.

Trên đây là một vài chia sẻ về phong thuỷ khi thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh Mộc. Hi vọng với thông tin này bạn có thể áp dụng khi thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ của mình. Nếu có bất cứ thông tin nào cần tư vấn thêm khi thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ cuối bài viết.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *