Học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp ra nghề chỉ sau 3 tháng?

Nhiều bạn lựa chọn mục tiêu trang điểm cô dâu để trở thành con đường ra nghề sau này. Vậy học trang điểm cô dâu có thể ra làm nghề kiếm thu nhập chỉ sau 3 tháng? Cùng tìm hiểu điều đó lại bài viết dưới đây nhé.

1. Học trang điểm cô dâu – lối đi chưa bao giờ hết hot?

Mong muốn makeup cho cô dâu của mình trở thành người con gái xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của chính mình là “sứ mệnh” của những nhân viên trang điểm.

Với nhu cầu tổ chức đám cưới không bao giờ cạn, và thu nhập của người dân cũng ngày càng nâng cao. Chính vì thế, sự sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ về trang điểm cưới cũng ngày càng phát triển. Trang điểm cô dâu dần trở thành một nghề, một con đường thu hút rất nhiều người theo.

1.1. Mức thu nhập lý tưởng

Ở Việt Nam nói riêng hay ở trên thế giới nói chung, đây có thể coi là một nghề kiếm “bội tiền”. Vào những thời điểm bình thường, một chuyên viên trang điểm cô dâu có thể kiếm từ 8-10tr/ tháng. Tuy nhiên, vào mùa cưới cao điểm, thu nhập bạn kiếm được có thể lên đến 40-50tr/ tháng

Nghề make up hiện đang là 1 trong những nghề có thu nhập khá và ổn định
Vậy nhưng, số tiền bạn kiếm được còn phụ thuộc nhiều vào tay nghề và mức độ phổ biến tên tuổi của bạn, hoặc vị trí nơi bạn đang làm. Ví dụ như tại những thành phố lớn, mức thu nhập của bạn sẽ càng cao hơn so với những nơi làng quê; hay tên tuổi của bạn càng nổi tiếng, thì bảng giá makeup của bạn sẽ càng cao.

1.2. Sự thiếu hụt đội ngũ thợ lành nghề

Mặc dù trang điểm cô dâu phần lớn là những tone makeup ứng dụng, dễ phối và nhẹ nhàng. Tuy nhiên nếu tay nghề và gout thẩm mỹ của bạn không cao, chắc chắn sẽ tạo ra những sản phẩm “thảm họa” không đáng có.

Hình ảnh già đi trông thấy sau khi make up đám hỏi của Quỳnh Anh – vợ cầu thủ Duy Mạnh đã được nhiều cư dân mạng săn lùng và đăng lên
Hơn nữa, số tiền các cô dâu phải chi trả cho trang điểm ăn hỏi – cưới không hề thấp, có thể dao động từ 1-5 triệu đồng/mặt, vậy lí do gì để các cô dâu không thể yêu cầu một lớp makeup đẹp cùng dịch vụ chuyên nghiệp phải không nhỉ?

1.3. Nhu cầu luôn ở mức ổn định

Như đã nói ban đầu, nhu cầu cưới xin luôn ổn định và khả năng chi trả cho dịch vụ makeup cũng ngày càng cao hơn. Chính vì thế, đây là một nghề không bao giờ thất nghiệp được. Chỉ cần bạn luôn nỗ lực, chăm chỉ và không ngừng học hỏi, tiếp thu những kiến thức, kỹ năng, phong cách mới, bạn chắc chắn sẽ thành công.

Tần suất tổ chức cưới hỏi vẫn luôn ở trạng thái ổn định

2. Học trang điểm cô dâu tại Khóa Trang điểm Chuyên Nghiệp Tina Le Make Up

Khóa học trang điểm Chuyên nghiệp tại Tina Le Make Up Academy gồm 60 buổi học trong vòng 6 tháng. Nhưng chỉ cần sau 3 tháng đầu, với những kiến thức nền tảng bạn hoàn toàn có thể tự tin làm nghề ngay lập tức. 
Khóa học sẽ dạy chuyên sâu về các loại da, các hình thái khuôn mặt, các đặc điểm trên khuôn mặt các cách xử lý, màu sắc,… Ngoài ra, việc học để tạo ra được một lớp trang điểm căng bóng mỏng mịn, lại giữ được lâu trôi chính là những yếu tố quan trọng để thực hành trang điểm cô dâu. 
Tất cả những kiến thức về trang điểm cô dâu đều có trong Khóa học Makeup Chuyên nghiệp của Tina Le Make Up Academy.

>> Review son Tom Ford 06 – Đỏ cam mang sức hút mãnh liệt <<

>> Review 5 dòng kem chống nắng Innisfree cho da khô đang được ưa chuộng nhất <<

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *