Làm đẹp

Giải đáp: Học trang điểm chuyên nghiệp có giá bao nhiêu?

Bạn đang muốn học make up?Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết học trang điểm chuyên nghiệp có giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc này. 

Tại sao nghề trang điểm lại đang hot đến vậy?

Nếu theo học đại học, cao đẳng, bạn sẽ phải mất từ 4 – 6 năm học tập và một vài năm thực tập. Tuy thời gian dài là thế, không chắc rằng bạn ra trường có xin được việc hay không? Hoặc có việc làm chỉ với mức lương cơ bản vài triệu đồng / tháng. 

Với nghề make up, chỉ khoảng 1 – 3 tháng là bạn đã hoàn thành xong khóa học, có thể tự tin ra nghề, vững vàng trên con đường lập nghiệp. Hơn nữa, nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao. Vậy nên nguồn nhân lực luôn trong tình trạng thiếu, rất nhiều cơ hội việc làm tại các studio, ảnh viện áo cưới, trang điểm cho sự kiện và người nổi tiếng…

Thu nhập của người làm nghề trang điểm phụ thuộc vào tay nghề, thấp nhất là trên chục triệu đồng mỗi tháng. Thợ make up hoàn toàn có thể tăng gấp nhiều lần thu nhập không giới hạn nếu biết dựa vào những mối quan hệ của mình. 

Hơn thế nữa, nghề này còn được tiếp xúc với nhiều môi trường thú vị, tiếp xúc với người nổi tiếng,phát huy khả năng sáng tạo của bạn. Những lý do trên đây khiên nghề trang điểm chuyên nghiệp ngày càng hot trong thời điểm hiện tại và tương lai. 

Học trang điểm chuyên nghiệp sẽ gồm những chi phí gì?

Để tham gia một khóa học make up chuyên nghiệp, bạn cần đầu tư những khoản sau đây: 

Học phí 

Sẽ bao gồm học thực hành và lý thuyết về make up và làm tóc bởi giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó bạn còn được định hướng ngành nghề, xây dựng và giữ vững thương hiệu của mình. 

Chi phí đồ trang điểm và mỹ phẩm

Bạn cần trang bị cho mình đầy đủ các dụng cụ trang điểm và mỹ phẩm theo yêu cầu của khóa học. Ví dụ như kem dưỡng, kem lót, kem nền, kem che khuyết điểm, phấn phủ, son môi, các loại cọ…

Chi phí thuê người mẫu

Để thực hành trang điểm rèn luyện kỹ năng, bạn sẽ phải bỏ phí ra để thuê người mẫu. Giá thuê hiện nay là 50k / 1 tiếng hoặc đắt hơn tùy theo lựa chọn phù hợp với nội dung buổi học. 

Các chi phí nảy sinh khác

Nếu như bạn ở các tỉnh khác đến học thì sẽ mất thêm phí ăn ở mỗi tháng, một khoản phụ phí sinh hoạt bạn có thể tiết kiệm được. Hãy để dành một khoản tiền cho bản thân khi cần dùng đến. Thời gian học sẽ từ 1 đến 3 tháng là có thể chính thức bước vào nghề. 

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp giá bao nhiêu?

Tina Le Make Up Academy là trung tâm dạy trang điểm hàng đầu hiện nay, được nhiều đánh giá tích cực từ học viên. Với hơn 10.000 đào tạo, giảng viên Tina Le Make Up sẽ trực tiếp đứng lớp giúp đỡ học viên. 

Tina Le Make Up là một chuyên gia trang điểm theo tầm cỡ quốc tế. Cô đã theo học trang điểm chuyên nghiệp tại trường đại học nước ngoài, đạt được nhiều chứng chỉ xuất sắc. Khi về nước, chuyên gia đã có kinh nghiệm make up trên 16 năm, trang điểm cho nhiều người mẫu và nghệ sĩ showbiz. Chị là một trong những chuyên gia nổi tiếng nhất trong giới trang điểm. 

Tại Tina Le Make Up Academy sẽ có 2 khóa học chính: 

  • Khóa học trang điểm cá nhân: chi phí theo học là 600.000 VNĐ / 6 buổi

  • Khóa học trang điểm chuyên nghiệp: bao gồm cả lý thuyết và thực hành sẽ có chi phí 60.000.000 VNĐ / 60 buổi. Hỗ trợ xuyên suốt khóa học đến khi ra nghề tạo cơ hội việc làm. 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi: học trang điểm chuyên nghiệp giá bao nhiêu? Hãy chọn lựa một địa chỉ có chất lượng tốt để vững vàng trên sự nghiệp và khẳng định được vị thế bản thân. 

 

Xem thêm:

>>> Buổi sáng, trưa, tối nên ăn gì để giảm cân

>>>  Mụn và những nguyên nhân gây ra mụn

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button