Dịch vụ chứng minh tài chính có tốt hay không?

Trong các thủ tục làm hồ sơ đi nước ngoài, chứng minh tài chính là một phần không thể thiếu. Yếu tố này rất quan trọng, nó quyết định đến tỉ lệ đậu visa rất nhiều. Dù là đi du lịch, du học hay sang nước khác theo bất kỳ diện nào thì nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính

1. Giới thiệu chung các thông tin về phần chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính còn có tên gọi tiếng Anh là Financial Proofing. Đây là một bước vô cùng quan trọng trong việc xét hồ sơ để cấp thị thực/ visa từ Đại sứ quán/ Lãnh sứ quán. 

Tại sao lại bắt buộc phải chứng minh tài chính? Bởi vì điều đó chứng minh bạn hoàn toàn có đủ khả năng chi trả cho chi phí sinh hoạt và học tập của mình bên nước ngoài. Nếu bên Lãnh sự quán cảm thấy bạn có đủ khả năng tài chính trong suốt chuyến đi tùy vào mục đích như du lịch, thăm người thân, chữa bệnh, sang làm việc, du học,.. thì sẽ là yếu tố quan trọng để xét duyệt hồ sơ, cấp thị thực. 

Ngoài ra, chứng minh tài chính còn giúp bạn chứng minh được việc bản thân sẽ không bỏ trốn tại nước ngoài, có thể quay về mà không trú ngụ bất hợp pháp tại nơi đó. 

2. Những giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính với Đại sứ quán 

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính, công ty sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục từ A đến Z. Họ sẽ đảm bảo cho bạn không bị trượt visa do nguyên nhân này. 

Để chứng minh tài chính sẽ cần sổ tiết kiệm và chứng minh thu nhập. 

a. Sổ tiết kiệm 

Bất kể bạn sang bên nước ngoài với mục đích là du học hay du lịch đều cần phải có sổ tiết kiệm với một số tiền tương đối lớn trong đó. Đây là một giấy tờ bắt buộc cần phải có. Trừ khi bạn được hỗ trợ tiền học bổng từ một nguồn nào đó hoặc được giấy giới thiệu từ nhà trường. 

Có thể thay thế sổ này bằng cách xin xác nhận số dư trong tài khoản của mình từ ngân hàng. Bên cạnh số tiền trong tài khoản thì sổ tiết kiệm đó phải mở trong một khoảng thời gian lâu, phụ thuộc vào nước mà bạn xin cấp thị thực. 

b. Chứng minh thu nhập của mình 

Ngoài cần sổ tiết kiệm ra, bạn phải có các giấy tờ chứng minh thu nhập hay nói cách khác là nguồn gốc số tiền mà bạn có được. Nếu đang làm tại một công ty nào đó, bạn cần xin bảng lương. Nếu bạn làm trong lĩnh vực dịch vụ, cần có giấy tờ để chứng minh được nguồn thu nhập từ đó. Vấn đề này bạn có thể hỏi công ty cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính nếu đang gặp khó khăn. 

Ngoài thu nhập từ bảng lương, để tăng thêm tỉ lệ đỗ visa cao thì bạn có thể cung cấp các giấy tờ chứng minh bản thân có tài sản khác như giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, giấy tờ chứng minh sở hữu căn hộ, xe hơi… Đây là những thứ góp phần giúp hồ sơ của bạn đẹp và thuyết phục Lãnh sự quán hơn, từ đó sẽ tăng được tỉ lệ đỗ visa. 

3. Nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính ở đâu uy tín

Banker Việt Nam là công ty được khách hàng tin tưởng với sự uy tín của mình trong nhiều năm qua về dịch vụ giúp xin visa đi nước ngoài trong đó có chứng minh tài chính. 

Không cần bất cứ một tài sản nào đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể mở một sổ tiết kiệm chỉ với chứng minh nhân dân và hộ khẩu photo. Dịch vụ chứng minh tài chính của công ty đảm bảo giúp bạn đạt tiêu chuẩn đỗ visa. 

Chỉ cần vài bước đơn giản, khách hàng sẽ nhận được một giấy xác nhận số dư trong tài khoản của mình với số tiền mong muốn gồm hai bản tiếng Việt và tiếng Anh; số tiết kiệm gốc và bản sao sổ tiết kiệm được xác nhận từ ngân hàng uy tín.  

Công ty Bankervn luôn hoạt động với ba tiêu chí: uy tín, minh bạch và an toàn. Nơi đây đã thành lập từ rất lâu, người đứng đầu là cán bộ làm trong lĩnh vực ngân hàng. Hơn 10000 khách hàng đã thành công khi sử dụng dịch vụ chứng minh tại chính của công ty. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tỉ lệ đỗ visa sẽ vô cùng cao. 

>> Có thể bạn quan tâm:

Dây cao su chịu dầu phi 12 (d12 – 12mm)

Cách chọn đồ bộ nữ mặc nhà thời trang, nữ tính

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *