Tin tức

Dây cao su chịu dầu phi 12 (d12 – 12mm)

Dây cao su chịu dầu phi 12 (d12 – 12mm)

Dây cao su chịu dầu phi 12 (d12 – 12mm). Gioăng cao su chịu dầu phi 12 thường được đóng gói mỗi cuộn 100 mét và các loại Gioăng cao su tròn oring. Gioăng có thể được làm bằng cao su đặc và cao su xốp khi cần độ đàn hồi và làm kín tốt hơn. Giá cả của gioăng phi 12 phụ thuộc vào chất lượng và loại nguyên liệu sản xuất loại gioăng đó. Nếu có nhu cầu về gioăng cao su, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.

Mô tả
Gioăng cao su chịu dầu phi 12 (12mm) được làm bằng cao su NBR, là gioăng làm kín ở vị trí nắp hộp, giữa mặt máy có tác dụng ngăn bụi, chặn dầu, chống thấm nước… Gioăng cao su phi 12 có nhiều loại đặc tính khác nhau như: chịu nhiệt, chịu mài mòn, chịu hóa chất, do gioăng được sản xuất bởi nhiều loại cao su như: cao su epdm, silicone, NBR, Neoprene, FFKM (vitton)…

https://tapchisongthuong.com/category/o-to/

Gioăng cao su chịu dầu phi 12 thường được đóng gói mỗi cuộn 100 mét và các loại gioăng cao su tròn oring. Gioăng có thể được làm bằng cao su đặc và cao su xốp khi cần độ đàn hồi và làm kín tốt hơn. Giá cả của gioăng phi 12 phụ thuộc vào chất lượng và loại nguyên liệu sản xuất loại gioăng đó. Nếu có nhu cầu về gioăng cao su, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.

Ngoài gioăng cao su chịu dầu phi 12, chúng tôi còn cung cấp các kích thước gioăng chịu dầu khác như: phi 8(8mm), gioăng phi 15 (15mm), gioăng phi 6 (6mm), gioăng phi 10 (10mm)… các kích thước khác theo mẫu hoặc yêu cầu của khách hàng.

https://tapchisongthuong.com/category/noi-that/

Mô tả chi tiết về sản phẩm Gioăng cao su chịu dầu phi 12 (12mm):
Vật liệu: Cao su NBR, FFKM, NEOPRENE, cao su xốp, epdm
Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, da cam….
Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
Độ cứng: 50-80 Shore A
Yêu cầu khác: chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

CÁC SẢN PHẨM KHÁC
Vòng đệm chịu dầu NBR
Gioăng cao su chữ U, chữ D, chữ T, chữ V, chữ E, chữ H
Gioăng mặt bích EPDM, NBR, TEFLON, VITON, SILICON, GRAPHITE
Gioăng cao su van bướm
Gioăng cao su viton (FKM)
Gioăng mặt bích
Gioăng cao su NBR

Ngoài ra cung cấp các loại Gioăng Không Amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: Sales01@vindec.vn
Tel: 024 6666 6667

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button