Chọn cây sang cổ thụ trồng cho ngôi nhà của bạn

Có nhiều loại cây cổ thụ đang được chọn để trồng trang trí cho các khu đô thị hay các khuôn viên biệt thự.

Chúng tôi giới thiệu tới quí vị cây Sang cổ thụ được trồng cho các không gian ngoại thất.

cây sang

Hình: Cây sang nở hoa

Tên thường gọi:

Cây Sang, Sang giàu

Tên khoa học: Sterculia lanceolata.

Đặc điểm hình thái cây sang:

– Là cây thân gỗ lớn cây sang có chiều cao khoảng 5-15 m, đường kính cây tùy thuộc theo tuổi đời của cây

Cây thường xanh và có hoa rất đẹp nên được trồng nhiều ở các không gian xanh nhằm trang trí cho khuôn viên cảnh quan.

– Lá cây sang có bản lớn: nó mang đặc trưng của cây miền nhiệt đới nên cây sang có khả năng chịu nắng nóng rất tốt. Cây có tán lá rộng tới vài mét vuông giúp cây dễ dàng quang hợp để tổng hợp chất dinh dưỡng. Cây sang phát triển mạnh mẽ vào mùa xuân và mùa hè – như hầu hết các cây trồng nhiệt đới khác.

– Cây sang có hoa màu đỏ: Hoa sang nở vào mùa thu đầu đông. Khi những lá cây sang bắt đầu rụng để hé những chùm hoa sang. Hoa sang nở đỏ vào đầu đông và kéo dài khoảng 2 tháng. Những hoa sang mang màu sắc đỏ rất đặc trưng khiến cho người ta sẽ bị nhớ nhung nếu đi xa.

Hình: Cây sang cổ thụ

Cây sang cổ thụ ngày nay được trồng nhiều cho các căn biệt thự. Bởi cây sang có kích thước lớn lớn rất phù hợp với các ngôi nhà lớn như Biệt thự, nhà liền kề.

– Mỗi căn nhà liền kề thường có phía trước một ví trí khá rộng để có thể trồng một cây bóng mát lớn, cây được trồng ở vị trí trước nhà, vị trí này giúp ngôi nhà như được che chắn và bảo vệ bởi một lớn tường xanh, tạo bóng mát và không gian trong lành cho ngôi nhà. Cây sang được trồng trước nhà có ý nghĩa lớn về phong thủy. Cây như một cột trụ vững chãi cho ngôi nhà, cây sang biểu trưng cho sự sang trọng và quyền quí mang lại vận khí tốt cho ngôi nhà.

– Các căn biệt thự sẽ có không gian rộng lớn quanh nhà để có thể trồng cây xanh. Cây sang sẽ được chọn trồng ở phía trước của hoặc cũng có thể được trồng ngay bên hông nhà. Cây chay cổ thụ giúp ngôi nhà trở nên cổ kính và sang trọng không khác gì một toàn lâu đài nguy nga.

Hình: Cây chay cổ thụ.

Bên cạnh đó những công ty lớn cũng chọn cây Sang cổ thụ là cây trồng để trang trí cho không gian trước văn phòng hay các khu tiếp khách của mình. Đó là những không gian lớn nên việc chọn một cây Sang cổ thụ sẽ rất đẹp và tạo được cảnh quan sang trọng.

Công ty Cây đô thị chuyên cung cấp cây sang cổ thụ. Liên hệ: 0919280392.

Xem thêm:

Cách chọn tranh trang trí quán cafe theo phong cách nghệ thuật

Những địa điểm đẹp tại Jeju

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *