Cách trang điểm mắt nhẹ nhàng, đẹp lại cực đơn giản!

Ngày đẹp trời sẽ là khoảng thời gian tuyệt đẹp và hoàn hảo cho các nàng sở hữu phong cách trang điểm nhẹ nhàng với điểm nhấn là đôi mắt vô cùng long lanh và tự nhiên. Cùng đọc bài viết dưới đây để nắm được 4 bước trang điểm mắt đơn giản nhưng cực kì hiệu quả nhé!

4 bước trang điểm mắt cực đơn giản cho đôi mắt đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên
Bước 1: Chăm chút cho đôi chân mày tự nhiên
Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt. Nhưng để điểm nhấn được nổi bật trong cách trang điểm mắt nhẹ nhàng, trước hết tổng thể phải hài hòa đã nhé. Đôi chân mày đẹp sẽ làm điều đấy cho bạn.
ối với nàng sỡ hữu một đôi chân mày rậm: Việc này sẽ đơn giản thôi.

Để đôi mắt đẹp có hiệu ứng tốt hơn, bạn cũng cần có một cặp lông mày phù hợp và hài hòa với tổng thể gương mặt, như vậy trang điểm mắt sẽ nổi bật hơn rất nhiều.
Với những bạn may mắn có một đôi chân mày rậm, bạn chỉ cần tỉa tót lại cho phần khung mày được gọn gàng. Sau đó sử dụng một gel chuốt mày cùng tone với màu tóc, chải lại để phần sợi được cố định và màu lông mày được tự nhiên hơn

Mẹo kẻ chân mày cho nàng chân mày rậm (Nguồn: Pinterest)


Chân mày mỏng cần có kỹ thuật cao hơn chút (Nguồn: Byrdie)

Với những bạn có chân mày mỏng, bạn cần sử dụng nhiều kỹ thuật hơn. Cách đánh mày đơn giản nhất là sử dụng bột tán mày. Đánh dạng bột cho màu lông mày tự nhiên và bay hơn, đặc biệt sản phẩm này dễ sử nhất trong tất cả những loại kẻ mày. Đầu tiên, bạn cần tỉa phần lông mày thừa để có một khuôn mày gọn gàng. Tiếp theo là sử dụng bột tán mày từ thân mày về đuôi, sau đó đi lại về phía đầu mày, như vậy màu lông mày sẽ được đậm ở phần thân, bay hơn ở đuôi và nhạt phần đầu, tạo sự tự nhiên cho lông mày. Một lưu ý là khi đánh mày, bạn nên đi cọ theo chiều mọc của lông mày, như vậy lông mày sẽ vô cùng tự nhiên, không bị cứng. Cuối cùng là chuốt mascara mày để giúp hoàn thiện phần trang điểm mày.
Bước 2: Chỉ cần đánh một màu mắt là đủ trong cách trang điểm mắt nhẹ nhàng
Đừng đánh đồng trang điểm mắt cầu kì sẽ là cách trang điểm hiệu quả. Thực ra chỉ cần với một màu mắt, bạn đã trở nên tươi tắn và có sức hút hơn nhiều rồi. Để mắt có thêm chiều sâu, bạn có thể vẫn sử dụng chính màu đó và dùng phương pháp dặm màu tại ⅓ đuôi mắt, sẽ giúp mắt được sâu hơn. Quan trọng khi đánh mắt, hãy luôn đồng hành một một cọ bông để giúp di tan màu mắt thật tốt, tránh để màu mắt bết và loang lổ.

Bước 3: Kẻ mắt dạng chì thay cho kẻ mắt dạng nước

Tại sao lại vậy? Bởi kẻ mắt dạng nước cần có độ chính xác cao, đòi hỏi người make có kỹ thuật tốt và chắc tay. Nếu bạn là người mới, việc sử dụng chì sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Kẻ dạng chì sẽ giúp phần kẻ mắt được bay nét, mắt sẽ có sự tự nhiên hơn. Ngoài ra, kẻ mắt dạng chì có thể sử dụng trong trang điểm cho mắt một mí vô cùng hiệu quả. Khi kẻ mắt, bạn đi một đường ở phần đuôi mắt, sau đó sử dụng cọ kẻ mắt để di tan phần kẻ. Tuy nhiên lưu ý lựa chọn sản phẩm chì không trôi để giúp phần kẻ mắt giữ được lâu trong suốt cả ngày.
Bước 4: Hoàn thiện trang điểm mắt bằng việc chuốt Mascara

Chuốt Mascara cho hàng mi duyên dáng, nữ tính

Quá trình makeup với 4 bước chỉ khoảng 15 phút. Rất đơn giản thôi, một lớp nền mỏng, kem má nhẹ nhàng và môi tươi tắn là bạn đã trở nên vô cùng rạng rỡ rồi. Với phong cách này, bạn vừa có thể vừa đi chơi, vừa đi làm phù hợp. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn, chúc các bạn gái luôn tươi tắn, xinh đẹp.

Với những cô nàng sở hữu mắt một mí và đang tự ti với đặc điểm này, cùng tìm hiểu ngay 4 bước trang điểm cho đôi mắt một mí trở nên đẹp hơn nhé.

>> ReviewsSimple <<

>> Top những màu son đẹp Trendy <<

>> Full bảng màu son Merzy Dreamy Late Night Mellow Tint <<

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *