Cách phân biệt phim cách nhiệt đổi màu cao cấp và decal giá cả

Phim đổi màu hiện nay có rất nhiều và được bán hàng loạt và khiến mọi người hoang mang và khó phân biệt được. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về phim đổi màu cao cấp cho các bạn biết và từ đó giúp bạn phân biệt phim cách nhiệt đổi màu và decal giá rẻ. Hãy cùng đọc bài biết này nhé!

phim đổi màu cho xe ford ranger
phim đổi màu cho xe ford ranger

Phim cách nhiệt đổi màu cao cấp là gì? Decal giá rẻ là gì?

Phim cách nhiệt đổi màu là loại phim được sản xuất từ công nghệ mới, có khả năng cách nhiệt bảo vệ kính và có tính chất đổi màu làm ra những màu sắc khác nhau, tùy vào góc nhìn của bạn sẽ nhìn thấy các màu khác nhau của phim.

Decal giá rẻ là một vật liệu hay một loại nhãn khi bạn bóc lớp nilon ra thì chúng có khả năng dính vào bề mặt vật kính, decal cũng có 4 lớp như phim cách nhiệt và cũng có khả năng bảo vệ kính.

Tác hại của việc dán decal giá rẻ

Khi bạn lựa chọn decal giá rẻ dán cho xe ô tô hay nhà kính thì sẽ rất dễ gây mất thẩm mỹ cho xe và còn làm bạn mất tiền thêm. Decal giá rẻ sẽ làm cho màu sơn xe bị phai mờ nhanh chóng theo thời gian, làm mất đi vẻ đẹp sẵn có của xe đồng thời bị bong tróc sơn do decal chất lượng kém.

Hơn nữa dán decal giá rẻ ở các đơn vị cung cấp hàng chất lượng kém sẽ không bảo hành xe cho bạn, làm bạn lại mất thêm tiền đi bảo dưỡng xe lần nữa.

Cách phân biệt phim đổi màu chất lượng và decal giá rẻ

Về nguồn gốc xuất xứ:

Phim đổi màu cao cấp lúc nào cũng có nguồn gốc xuất xứ qua tờ thông tin và hệ thống trên app điện thoại, với các thông số tên mã phim phải trùng khớp với nhau.

Về màu sắc:

Phim đổi màu chất lượng thường có màu sắc tươi hơn decal giá rẻ. Bạn có thể nhìn thấy rõ ràng qua lớp màu này.

Về độ dính của lớp keo:

Khi bạn bóc lớp phim ra mà không hề ảnh hưởng đến lớp sơn gốc của xe và việc này bóc rất dễ thì đó là phim đổi màu chất lượng. Còn decal giá rẻ sẽ khó bóc và thường không bóc được hết lớp keo đó, dẫn đến làm bong lớp sơn xe của bạn, từ đó gây mất thẩm mỹ cho người nhìn.

Về độ đàn hồi:

Khi bạn kéo mạnh lớp phim ra mà không bị rách hay trầy xước do va đập thì đó là phim đổi màu chính hãng. Còn decal giá rẻ thì khi bạn kéo ra như thế nó sẽ bị rách ngay và rất cứng, không thể chống xước được.

hoàng gia film dán phim cách nhiệt đổi màu
hoàng gia film dán phim cách nhiệt đổi màu

Vì vậy để có thể chọn được một cơ sở phân phối phim đổi màu cao cấp, chất lượng thì bạn hãy chọn những đơn vị nào uy tín để dán đổi màu. Và bạn cần chú ý khi mua phim cách nhiệt đổi màu:

  • Khi bạn đến dán phim đổi màu thì đơn vị đó sẽ cung cấp cho bạn biết các thông số kỹ thuật như độ truyền sáng, ngăn tia uv,…phải được ghi rõ ràng và đầy đủ thông tin.
  • Cũng như sản phẩm được xuất xứ ở đâu, hạn dùng ra làm sao, cụ thể ngày nhập sản phẩm.
  • Hãy chọn những dòng phim có thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người sử dụng. Ví dụ như các dòng phim cách nhiệt Classis.
  • Về màu sắc thì phải tươi tắn, sắt nét khi nhìn qua ảnh kính thật, cuộn phim không bị xộc xệch hay lem màu bẩn.
  • Chúng ta có thể dùng mũi ngửi thử, nếu có mùi khó chịu kèm theo sự nôn nao của bạn thì đó là phim giả, phim kém chất lượng.
  • Cơ sở dán phim phải có đội kỹ thuật thi công hay lắp đặt cho bạn. Sau khi lắp đặt xong phải có chế độ bảo hành ngay.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT HOÀNG GIA

  • Hotline: 0981.813.833 – 089.8888.314
  • Trụ sở HCM: 18A Cộng Hòa, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Văn phòng HN: Số 43A ngõ 276 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Website: hoanggiafilm.com

Xem thêm:

1. Các đơn vị dán phim PPF ô tô uy tín nhất tại Hà Nội

2. Thiết kế nội thất phong cách đương đại ấn tượng qua từng chi tiết

3. Best Coffee Makers Under $150

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *