Những cách phá két sắt khi khóa hỏng

Về cơ bản các loại khóa két sắt đều có cấu tạo này có cấu tạo không quá phức tạp bởi chúng đều là sự kết hợp của 1 loạt các bánh xe có lẫy khóa ở trên và mỗi bánh xe sẽ là một dãy mã số của bạn. Khi bạn muốn mở két sắt thì chỉ cần nhập đúng mã số tương ứng với từng bánh xe để tạo thành dãy mã đúng. Nhưng khi két sắt bị hỏng khóa khiến bạn hoang mang vậy trước khi gọi thợ bạn có thể áp dụng những cách phá két sắt dưới đây xem sao nhé!

1. Cách phá két sắt thủ công

Mở két bằng phương pháp thủ công tỷ lệ thành công không cao

Phương pháp thủ công là cách phá két sắt an toàn nhất, không cần khoan hay cưa máy, không gây tiếng ồn, không để lại dấu vết nhưng có nhược điểm là tỷ lệ thành công không cao.

Để thực hiện bạn chuẩn bị một tờ giấy với chiếc bút chì, một ống nghe của bác sĩ hoặc 1 thiết bị khuếch đại âm thanh.

Sau đó, bạn áp ống nghe bên cạnh ổ khóa, xoay mã số bên ngoài vài vòng theo chiều kim đồng hồ, để reset lại ổ khóa. Tiếp theo, bạn xoay ổ khóa theo chiều kim đồng hồ cho đến khi nghe thấy tiếng kêu nhỏ thì dừng lại, số hiển thị thì bạn ghi lại các số, thực hiện vài lần và thử từng mã số một.

Nhưng cấu tạo của các khóa két sắt của các hãng khác nhau không giống nhau, với những loại khóa phần rãnh này được thiết kế vát xuống thì sẽ có hai tiếng kêu do đó bạn chọn số ở giữa khoảng của giữa 2 tiếng kêu và thử từng số.

Tuy nhiên, bạn cần kiên nhẫn và tập trung khi áp dụng cách phá két sắt này bởi tỷ lệ thành công không cao. Đa phần chỉ những người nhiều năm rèn luyện thì mới thành công.

2. Cách phá két sắt bằng phương pháp kỹ thuật

Khoan là cách phá khóa két sắt hữu dụng nhất

Nếu bạn không thể thực hiện được phương pháp thủ công thì hãy áp dụng cách phá két sắt bằng kỹ thuật với tỷ lệ thành công cao. Nhưng thay vào đó khi phá khóa xong két sắt của bạn sẽ không còn nguyên vẹn.

Đây là cách phổ biến nhất được sử dụng và thường dùng khoan nhưng hiện nay có một số loại két sắt không áp dụng được cách này.

Chúng ta có thể sử dụng khoan ở gần các bánh xe mật mã để tra mã đúng. Còn nếu không thể có mã chính xác thì bạn chỉ có thể khoan phá khóa.

Nhưng hiện nay có một số két sắt đặt các tấm coban giữa cánh cửa két sắt thì việc khoan sẽ trở nên mất thời gian hơn. Với những két có thiết kế chống trộm, độ cứng cao thì bắt buộc bạn phải sử dụng một mũi khoan bằng titanium hoặc kim cương thì mới mở được.

Ngoài ra, trong két còn một hệ thống relock gồm một loạt các khóa phụ và một tấm kính được đặt trong cánh cửa két sắt. Vì vậy khi bạn khoan khóa ngoài thì sẽ kích hoạt các khóa phụ.

Để thực hiện thành công cách phá két sắt bằng phương pháp kỹ thuật này đòi hỏi bạn phải am hiểu về cấu tạo của loại két mình đang dùng. Cụ thể là về cấu tạo, vị trí hộp bánh xe để khoan đúng nhất.

Nếu không muốn tốn nhiều thời gian thì bạn có thể gọi thợ đến để mở khóa thành công mà két vẫn trong tình trạng an toàn.

Bên cạnh đó, cách phá két sắt bằng thuốc nổ cũng khá thông dụng nhưng cách này gây tiếng  ồn, bụi bặm và được những “siêu trộm” áp dụng nhiều hơn.

Chắc hẳn bạn không muốn sau khi mở khóa két xong ngôi nhà của bạn sẽ đầy bụi bặm đúng không nào. Bên cạnh đó, cách này rất nguy hiểm cho người thực hiện cũng như cho cả ngôi nhà của bạn.

Để sửa khóa két sắt bạn hãy liên hệ với Thợ khóa Đức Quang để khắc phục tình trạng và sửa chữa nhanh chóng, an toàn và đảm bảo chất lượng của két.

Hy vọng bạn tìm được cách mở két sắt phù hợp nhất! Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn dịch vụ:

Địa chỉ: ngõ 236, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0941.784.111

Email: thokhoaducquang@gmail.com

Website: https://thokhoaducquang.com

>> Xem thêm

TOP 10 SẢN PHẨM LÀM NÊN TÊN TUỔI CỦA UNIQLO NHẬT BẢN

Cảnh báo gia đình có trẻ em khi có người nhiễm loại vi khuẩn này

thuoc kich duc nu chinh hang

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *