Làm đẹp

Cách làm hàm hết hô nhanh chóng và hiệu quả nhất

Hàm hô (hay còn gọi là hàm vẩu) không chỉ gây khó khăn trong cắn, nhai mà hơn hết nó ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ khuôn mặt. Hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra rất nhiều cách làm hàm hết hô, mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm nhất định. Cùng chúng tôi khám phá những phương pháp cải thiện hàm hô hiệu quả ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Niềng răng – phương pháp chỉnh răng hô an toàn, hiệu quả

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu

Niềng răng là phương pháp được nhiều bệnh nhân hàm hô áp dụng nhất. Bởi đây là phương pháp được đánh giá đem lại hiệu quả cao nhất, lâu bền nhất. Khi thực hiện phương pháp niềng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành lắp đặt: bộ niềng, khí, mắc cài,… vào răng. Từ đó, đẩy hàm răng từ từ vào vị trí mong muốn.

Tùy vào tình trạng răng, điều kiện kinh tế của từng người mà các khách hàng có thể lựa chọn các phương pháp niềng răng khác nhau: niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt invisalign,…

Nếu các bạn đang quan tâm niềng răng invisalign giá bao nhiêu thì có thể tham khảo ngay tại phòng khám nha khoa Bác sĩ Đức AAO chuyên niêng răng với mức giá vô cùng ưu đãi.

2. Dùng lưỡi đẩy răng

Dùng lưỡi đẩy hàm răng để khắc phục tình trạng hàm hô

Cũng giống phương pháp sử dụng niềng, dùng lưỡi đẩy răng cũng tác động một lực để đưa răng vào vị trí như mong muốn. Cách thực hiện này cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Chỉ cần dùng lưỡi chạm nhẹ vào hàm răng, sau đó đẩy từ từ, đều đặn răng vào phía trong. Bạn có thể thực hiện phương pháp này ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, dùng lưỡi đẩy răng chỉ áp dụng với những bệnh nhân bị hô nhẹ.

3. Mài răng, bọc răng sứ – cách làm hàm hết hô nhanh chóng

Mài răng, bọc răng sứ

Ngoài ra, một phương pháp điều trị hàm hô vô cùng nhanh chóng được rất nhiều người áp dụng hiện nay là: phương pháp mài răng hoặc bọc răng.

Theo đó, các nha sĩ sẽ tiến hành mài một phần cùi răng, sau đó bọc răng bằng răng sứ. Chỉ sau 1 buổi điều trị, các bệnh nhân có thể lấy lại được nụ cười rạng rỡ và sự tự tin.

Tuy nhiên, phương pháp bọc răng sứ chỉ áp dụng cho những bệnh nhân bị hô ở mức độ nhẹ. Ngoài ra, phương pháp mài răng cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, răng của bạn có thể bị: chết tủy, chết chân răng,…

4. Cắt hàm hô

Có 2 nguyên nhân gây nên hiện tượng hô: hô do răng và hô do hàm. Trong trường hợp bệnh nhân bị hô do hàm, chỉ có phương pháp cắt hàm hô mới đem lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật và can thiệp trực tiếp vào cấu trúc khuôn mặt. Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng hàm hô nhanh chóng và giúp đem lại sự hài hòa cho khuôn mặt, giúp việc cắn nhai đạt hiệu quả cao hơn.

Trên đây là 4 cách làm hàm hết hô đem đến hiệu quả nhất hiện nay. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng của bản thân, các bạn nên lựa chọn những phương pháp điều trị hợp lý nhất. Chúc các bạn thành công và sớm lấy lại nụ cười tự tin nhất.

>> Có thể bạn quan tâm

Khi nào cần phun sửa chân mày hư

Bạn đã biết nơi đặt sơ mi nam đẹp tại Hà Nội?

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button