Gia đình

Bí quyết bán kem tươi thành công của Kem Đức Phát

Mức sống ngày càng tăng cao, nhu cầu đáp ứng tốt khách hàng càng nhiều, vì thế nếu sản phẩm kem tươi của cửa hàng nào mang lại cảm giác tươi ngon, an toàn vệ sinh thì sẽ được rất nhiều khách hàng ghé đến. Vậy những cô chủ nhỏ của quán kem có bí quyết bán kem tươi gì không mà sao lại nhiều khách đến vậy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem bí quyết của họ là gì qua bài viết này nhé!

1. Tìm nhà cung cấp sản xuất kem tươi chất lượng

Tìm nhà cung cấp nguyên liệu chất lượng

Để quán bắt đầu làm việc suôn sẻ, điều đầu tiên là cần tìm hiểu và liên hệ trước với những nhà cung cấp dụng cụ và nguyên vật liệu như: máy làm kem, tủ kem, các loại hương liệu làm kem, mứt, trái cây…

Học hỏi kinh nghiệm từ những người đã từng kinh doanh để biết được bí quyết bán kem tươi thành công của họ là gì hoặc có thể chủ động đến tìm hiểu các mô hình kinh doanh tốt, đây là một điều rất quan trọng giúp cửa hàng có thể tránh những sai lầm trong quá trình khởi nghiệp.

Hiện tại có rất nhiều cửa hàng bán kem tươi trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn nguồn nguyên liệu từ cơ sở sản xuất Kem Đức Phát. Sản xuất theo quy trình đảm bảo và đủ kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Đề cao vệ sinh an toàn thực phẩm

Đề cao vệ sinh an toàn thực phẩm

Lợi nhuận luôn là vấn đề quan trọng đối với người kinh doanh, tuy nhiên an toàn vệ sinh thực phẩm luôn phải được đề cao chú trọng nhất.

Việc chọn lựa các loại nguyên liệu bột kem phải kỹ lưỡng, chỉ chọn những sản phẩm có nhãn mác rõ ràng, chất lượng ổn định, thương hiệu có uy tín… đảm bảo sức khỏe cho khách đến quán.

3. Chất lượng phục vụ thật nhiệt tình

Đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu

Phong cách phục vụ là sợi dây nối kết tạo sự gắn bó giữa khách hàng với cửa hàng kem không kể là quầy kem nhỏ hay cửa hàng kem hiện đại.

Nhiều người nói đùa với nhau, chỉ cần một cái chau mày của người phục vụ với khách hàng cũng đủ đạp đổ tất cả những hình ảnh đẹp mà quán đã dày công xây dựng. Chính vì thế, chất lượng phục vụ cần được đầu tư đúng mức.

Trong giai đoạn chuẩn bị mở quán kem chắc hẳn bạn sẽ rất bận rộn, tuy vậy cũng nên dành thời gian để xây dựng một quy trình phục vụ làm cơ sở tham khảo cho nhân viên.

Quy trình rõ ràng sẽ giúp nhân viên có hành vi và cách ứng xử đồng bộ với tất cả khách hàng. Nếu bạn là một người chủ quán thì cần phải có một bí quyết bán kem tươi thành công để nhanh chóng thu hồi được số vốn bỏ ra.

Tạo nên sự đặc sắc, khác biệt về phong cách, hương vị, cung cách phục vụ… có lẽ là cách thức ưa chuộng của những quán kem có thương hiệu, như cơ sở Kem Đức Phát. Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ đúc rút được bí quyết mở cửa hàng kem tươi thành công!

Nếu các bạn muốn đặt mua kem ký với mức giá sỉ có thể liên hệ với Đức Phát tại website: https://kemducphat.com/. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

 

>> Xem thêm

Giải đáp thắc mắc – Ngũ cốc lợi sữa nào tốt nhất hiện nay?

Tìm hiểu nguyên nhân và nhận biết dấu hiệu suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button